Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan BTS đồng loạt khó chịu khi cụm từ mà V đặc biệt tạo ra dành cho ARMY lại bị lôi vào scandal ma túy của B.I

Điều khiến ARMY không hài lòng nhất chính là tình huống nhạy cảm này lại bùng nổ đúng vào ngày kỷ niệm 6 năm debut của BTS.

Vào ngày hôm qua, làng giải trí Hàn Quốc được một phen rúng động khi Dispatch công khai cáo buộc B.I (iKON) mua bán và sử dụng ma túy từ năm 2016. Chỉ trong vòng vài tiếng từ khi bài báo độc quyền của Dispatch được công bố, một loạt tình tiết không thể ngờ đến đã nổ ra khi B.I tuyên bố rời nhóm, đồng thời chấm dứt hợp đồng độc quyền với YG Entertainment.

ARMY khó chịu khi iKONIC sử dụng cụm từ đặc biệt của BTS

Tình huống này thực sự là một cú đả kích rất lớn với người hâm mộ của iKON, những người vẫn chưa thể tin vào sự ra đi chóng vánh của chàng trưởng nhóm tài năng B.I. Trước cú sốc này, nhiều fan đã chọn cách để lại thông điệp yêu thương, cổ vũ cả B.I và iKON trên các trang mạng xã hội. Nhưng hành động này lại vô tình tạo ra những tranh cãi với fandom của một nhóm nhạc khác.

Sau khi scandal ma túy của B.I nổ ra, một số iKONIC đã sử dụng hashtag #WePurpleYouHanbin, #WePurpleYouiKON, thậm chí là cả #WePurpleYouiKONIC để trend trên Twitter như một cách chứng minh họ vẫn sẽ ở bên cạnh thần tượng, cùng nhau vượt qua những sóng gió này. Tuy nhiên, những hashtag này lại khiến người hâm mộ của BTS cực kỳ khó chịu, đến mức một số ARMY phải công khai bày tỏ sự không hài lòng khi cụm từ đặc biệt này được sử dụng cho những vấn đề không liên quan đến BTS.

ARMY khó chịu khi iKONIC sử dụng cụm từ đặc biệt của BTS

"Purple You" hay "보라해" là một cụm từ đặc biệt mà V đã tạo ra và sử dụng để nói về người hâm mộ cũng như mối quan hệ giữa BTS và ARMY. V từng nói rằng vì tím là màu sắc cuối cùng trên dải cầu vồng, thế nên cụm "Purple You" được sử dụng với ý nghĩa BTS và ARMY sẽ yêu thương nhau cho đến cuối cùng. Vì lý do đó, cụm từ này vốn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với ARMY, đến mức nhiều non-fan còn cho rằng sẽ thật vô lý khi nó được sử dụng vô tội vạ cho những vấn đề không liên quan đến ARMY/BTS.

Nhiều ARMY cảm thấy khó chịu khi iKONIC hoàn toàn có thể sử dụng những hashtag phổ biến khác để bày tỏ sự ủng hộ dành cho thần tượng trong tình huống này, chẳng hạn như #WeLoveYouiKON hay #WeLoveYouHanbin. Tuy nhiên, họ lại dùng một cụm từ dành riêng cho BTS và ARMY trong khi không hiểu rõ ý nghĩa của nó, vô tình khiến những người không liên quan bị lôi vào vụ bê bối hiện tại.

Quan trọng hơn, tranh cãi này lại bùng nổ đúng vào ngày kỷ niệm 6 năm ra mắt của BTS. Và thực tế này lại càng khiến ARMY không hài lòng vì lẽ ra đây phải là một ngày chỉ tràn ngập niềm vui thay vì phải bận tâm đến những vấn đề không đáng có.

Bạn nghĩ gì về tình huống tranh cãi này?