Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan BTOB bức xúc lên tiếng khi mọi nỗ lực của thần tượng nhằm vực dậy Cube bỗng bị dàn hậu bối tân binh 'đạp đổ' trong phút chốc

BTOB rõ ràng là những người gánh vác cả công ty sau những gì xảy ra với BEAST và 4Minute, nhưng có vẻ như những nỗ lực của họ đang phải đối mặt với những ảnh hưởng tiêu cực từ hàng loạt sự kiện không hay trong thời gian gần đây.

Sau khi một loạt tin tức/tin đồn hẹn hò giữa các nghệ sĩ trong nội bộ công ty bị lan truyền, giá cổ phiếu của Cube Entertainment nhanh chóng rơi vào tình trạng sụt giảm nặng nề. Đây là một thực tế rất đáng buồn bởi Cube chỉ mới vực dậy không lâu kể từ sau khi những trụ cột như BEAST và 4Minute rời khỏi công ty hoặc tan rã trong tiếc nuối.

fan BTOB lên tiếng về tình hình hiện tại của Cube

Có thể nói, người hâm mộ của CLC, PENTAGON (G)I-DLE đang phải sống trong những ngày khủng hoảng khi mà hàng loạt scandal hẹn hò của thần tượng bất ngờ bị phanh phui, mặc dù các nhóm nhạc này vẫn chưa có chỗ đứng vững chắc tại Kpop. Dù vậy, những người khó chịu nhất trong tình huống hiện tại lại là fan của BTOB, nhất là khi nhóm vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với Cube thêm một thời gian nữa.

Như nhiều fan Kpop đã biết, BTOB chính là nhóm gánh vác cả Cube Entertainment khi công ty này rơi vào thời kỳ khủng hoảng trầm trọng. Nói một cách công bằng, các nhóm nhạc hậu bối có thể được chăm chút và đầu tư chu đáo như ngày hôm nay chính là nhờ rất nhiều nỗ lực của BTOB. Cả 7 thành viên gần đây cũng đã gia hạn hợp đồng với Cube Entertainment, và giờ đây, người hâm mộ đang lo sợ rằng công ty sẽ rơi vào tình trạng "báo động đỏ" một lần nữa, gây ảnh hưởng tiêu cực đến BTOB mặc dù họ hoàn toàn không có liên quan gì đến những vụ việc nghiêm trọng gần  đây.

fan BTOB lên tiếng về tình hình hiện tại của Cube

Dưới các bài báo và trên nhiều diễn đàn trực tuyến, người hâm mộ của BTOB bức xúc chia sẻ: "Chúng tôi không quan tâm các nghệ sĩ hậu bối làm gì hay nói gì... Nhưng rồi chúng ta sẽ làm gì nếu như tình trạng "báo động đỏ" lặp lại lần nữa đây... BTOB sẽ bị đẩy sang Nhật Bản và sẽ phải làm việc vất vả ở đó một lần nữa. Và các cô các cậu không cảm thấy có lỗi với BTOB sao?", "Mọi người cho rằng chúng tôi đang tức giận vì bọn họ hẹn hò sao??? Vấn đề ở đây là tại sao các cô cậu cứ liên tục lôi BTOB vào chuyện này? Nỗi bận tâm duy nhất của chúng tôi là chúng ta đang rơi vào tình trạng nguy hiểm một lần nữa... Và ngoài BTOB, không một ai khác trong Cube đủ khả năng kiếm tiền để vực dậy công ty ngay lúc này đâu", "Tôi biết nhiều người đang tức giận vì thần tượng của mình, nhưng tại sao lại phải lôi các nghệ sĩ khác của Cube như BTOB vào vấn đề riêng của mấy người? Thậm chí các nghệ sĩ không còn thuộc Cube nữa như Highlight và 4Minute cũng bị lôi vào, và bây giờ là cả Yoo Seon Ho nữa? Bộ BTOB là ba mẹ của PENTAGON hả? Mấy người có ý gì khi nói PENTAGON đã học theo BTOB vậy? Chúng tôi không quan tâm nhóm của mấy người làm gì hoặc có bị ghét bỏ hay không. Điều duy nhất chúng tôi quan tâm là chúng ta ĐANG TRONG TÌNH TRẠNG BÁO ĐỘNG ĐỎ MỘT LẦN NỮA",...

fan BTOB lên tiếng về tình hình hiện tại của Cube

fan BTOB lên tiếng về tình hình hiện tại của Cube

fan BTOB lên tiếng về tình hình hiện tại của Cube

Nhiều fan cũng lo ngại rằng, với tình hình hiện tại, BTOB sẽ phải tiếp tục nuôi cả công ty thêm một thời gian dài nữa, trong khi đáng lẽ họ có thể được tận hưởng nhiều hơn từ những gì mình đã kiếm ra.