Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Britney Spears tẩy chay Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015

Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ vừa đăng quang đã dính phải nhiều rắc rối, trong đó có lịch sử chê bai công chúa Nhạc Pop Britney Spears.

Chưa kịp hoàn hồn với sự cố trao nhầm vương miện đêm Chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ, Pia Wurtzbach đã bị chỉ trích vì từng lên tiếng chê bai Britney năm 2009.

Có vẻ như 2015 không phải là năm khởi sắc của Pia mặc dù cô chính là chủ nhân của chiếc vương miện danh giá này. Chỉ ít lâu sau khi đăng quang, Pia đã bị “mổ xẻ” đời tư triệt để. Đó chính là lý do fan Britney phát hiện ra thần tượng của mình từng bị cô chế giễu.

Trên tài khoản Twitter của mình, Pia từng viết: “Tôi thích Jennifer Lopez bởi cô ấy có thể nhảy tốt kể cả sau khi sinh con, không giống như Britney”.

Ngay sau khi status này bị “khai quật”, nhiều fan Britney đã công khai “tẩy chay” Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ như một sự trừng phạt và thái độ không hài lòng trước ngôi sao mới nổi này.

Trước chỉ trích của dư luận, tài khoản Twitter của Pia tạm thời đã bị khóa.

Nguồn: Kênh14