Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan bồi hồi xúc động với khoảnh khắc các cựu thành viên I.O.I hội ngộ tại một bữa tiệc thân mật

Mặc dù Produce 101 mùa đầu tiên đã kết thúc nhiều năm trước nhưng tình bạn của các cô gái vẫn còn mãi.

Nayoung, YeonJung, Chungha và Chaeyeon I.O.I hội ngộ

Vào ngày 27 tháng 6 vừa, HeeHyun của DIA đã đăng tải hình ảnh hội ngộ cùng Nayoung (PRISTIN), Yeonjung (Cosmic Girls), Kim Chungha và thành viên chung nhóm Chaeyeon. Họ đã cùng nhau ăn một bữa tiệc nhỏ tại nhà hàng mì được mở bởi gia đình của Nayoung. Nữ thần tượng cũng nhận xét rằng thức ăn ở đây rất ngon.

 

#홍두깨칼국수 잘먹었습니다 ????????????????????<-청임유챈깋

A post shared by 희현 (@khh1995_a) on

Trong khi đó, tài khoản Instagram của Chungha cũng đăng tải một bức ảnh chụp chung với Yeonjung.

Nayoung, YeonJung, Chungha và Chaeyeon I.O.I hội ngộ

Nayoung, YeonJung, Chungha và Chaeyeon đã có thời gian hoạt động cùng nhau trong nhóm dự án I.O.I. Sau 1 năm tan rã, hiện tại mỗi cựu thành viên đều có con đường riêng của mình và gặt hái được thành công nhất định. Tuy nhiên, việc I.O.I tan rã từng khiến đông đảo fan Kpop tiếc nuối và luôn mong mỏi họ sẽ tái hợp vào một ngày nào đó.

Nayoung, YeonJung, Chungha và Chaeyeon I.O.I hội ngộ

Gần đây, 11 thành viên đã có dịp gặp lại nhau khi ghi hình cho một tập phim của Produce 48, được xem là mùa thứ 3 của Produce 101. Và màn hội ngội mới nhất, dù chỉ có 4 cựu thành viên nhưng cũng đủ khiến người hâm mộ ấm lòng. Mặc lịch trình cá nhân bận rộn, các cô gái vẫn luôn dành thời gian cho nhau và ủng hộ nhau trong cuộc sống.

Nayoung, YeonJung, Chungha và Chaeyeon I.O.I hội ngộ

Và khoảnh khắc này khiến fan ước rằng giá mà những thành viên còn lại có thể tham gia để họ có thể một lần nữa nhìn thấy đội hình trọn vẹn của I.O.I sau một khoảng thời gian dài.