Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Black Pink 'làm loạn' Instagram của diễn viên hài Jung Yong Gook để 'đòi công bằng' cho Jennie trong vụ quản lý đậu xe trái phép

Tuy nhiên, hành động của người hâm mộ lại càng thổi bùng cơn giận dữ của netizen Hàn, khiến cả họ lẫn Jennie hứng chịu những bình luận mỉa mai và chỉ trích nặng nề.

Trong chương trình radio "Bae Sung Jae's Ten" phát sóng trên SBS Power FM vào tối 6 tháng 5 vừa qua, diễn viên hài Jung Yong Gook đã kể lại câu chuyện về một cuộc gặp gỡ tình cờ giữa anh với Jennie (Black Pink) và các nhân viên của cô tại nhà hàng gopchang của mình. Mặc dù không biết mục đích thực sự của Jung Yong Gook khi kể câu chuyện này là gì, nhưng những gì mà anh chia sẻ đã khiến cả Jennie lẫn quản lý của cô trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên Internet Hàn Quốc.

fan Black Pink làm loạn Instagram của Jung Yong Gook

Jung Yong Gook cho biết quản lý của Jennie đã đậu xe ngay trước cửa nhà hàng. Dù đã được cảnh báo rằng sẽ bị gửi vé phạt, người quản lý này vẫn thản nhiên trả lời rằng: "Cứ đậu xe ở đó rồi lấy vé phạt cũng được". Sau đó, các quản lý và coordi đã bước vào nhà hàng và yêu cầu nhân viên sắp xếp bàn cũng như chuẩn bị món ăn bằng thái độ khá thô lỗ. Khi thức ăn bắt đầu được dọn lên, Jennie mới bước vào và dùng bữa.

Ngay sau khi câu chuyện mà Jung Yong Gook chia sẻ trở thành đề tài nóng trên Internet, rất nhiều fan Black Pink đã tìm vào Instagram của nam diễn viên hài và để lại bình luận chỉ trích anh. Từ fan Hàn Quốc cho đến fan quốc tế, nhiều người hiện đang yêu cầu Jung Yong Gook phải đưa ra một lời xin lỗi chính thức vì đã khiến hình ảnh của Jennie trở nên xấu đi trong mắt công chúng.

fan Black Pink làm loạn Instagram của Jung Yong Gook

Tuy nhiên, chính hành động của người hâm mộ lại càng khiến dư luận Hàn Quốc bức xúc hơn trong tình huống này. Từ chỗ chỉ lên án quản lý, trên các trang báo lớn hiện nay đã xuất hiện một loạt bình luận chỉ trích người hâm mộ của Black Pink vì đã điên cuồng "làm loạn" Instagram của người khác mà không biết phân biệt đúng sai. Hầu hết cư dân mạng đều khẳng định rằng Jung Yong Gook không cần phải xin lỗi vì anh không làm gì sai trong tình huống này.

- "Ủa gì vậy, quản lý YG phải xin lỗi trước mới đúng chứ. Jung Yong Gook là chủ nhà hàng và anh ấy cũng đã yêu cầu tên quản lý kia không được đậu xe trái phép ở đó rồi còn gì"

- "Đã yêu cầu không được đậu xe trái phép, thậm chí bị người khác ăn nói trống không nhưng vẫn phục vụ đầy đủ thức ăn đúng như yêu cầu, vậy mà bây giờ phải đi xin lỗi á? Cái gì cũng vừa vừa phải phải thôi chứ"

- "Không ghét bỏ gì Jennie đâu nhưng đây hoàn toàn là lỗi của quản lý còn gì. Từ lúc nào mà nạn nhân lại phải đi xin lỗi người làm sai vậy?"

- "Xin lỗi á, đáng lẽ ra Jung Yong Gook phải là người được nhận lời xin lỗi mới đúng chứ. Quả nhiên là idol nào fan nấy"

- "Fan gì mà như một lũ côn đồ vậy..."

- "Chỉ kể chuyện thôi mắc gì phải xin lỗi ㅋㅋㅋㅋ Và người ta chỉ nói về quản lý của Jennie thì mắc gì fan lại đi yêu cầu người ta xin lỗi Jennie. Bọn này mất trí thật rồi"

- "Fan cô này làm sao vậy... Ai nhìn vào cũng biết đâu mới là người cần phải xin lỗi mà... Chẳng biết là fan hay là anti nữa"

- "Một lũ điên... À mà cũng không có gì lạ, fan của nghệ sĩ hiệu thuốc mà"

- "Idol, quản lý và fan đều cùng một giuộc cả"

fan Black Pink làm loạn Instagram của Jung Yong Gook

Bên cạnh đó, nhiều bình luận hiện tại cũng lên tiếng mỉa mai Jennie khi cô luôn xuất hiện trong tất cả những tranh cãi nghiêm trọng có liên quan đến Black Pink.

- "Thần kỳ thật đấy, tất cả những tranh cãi của Black Pink đều chỉ xoay quanh một mình Jennie ㅋㅋ Các thành viên còn lại chắc phải khó chịu lắm"

- "Hành xử cứ như quý tộc ấy nhỉ ㅋㅋ Mà cô này cũng đâu phải chỉ vướng tranh cãi thái độ một hai lần thôi đâu"

- "Tôi không nghĩ là Jennie hoàn toàn không có liên quan gì đến chuyện này đâu ㅋㅋㅋ"

- "Ai bảo Jennie không có liên quan gì thế.. Chẳng phải quản lý đậu xe trái phép ngay phía trước nhà hàng là để thuận tiện cho cô ta sao... Nếu chịu bước xuống để người ta đưa xe đi chỗ khác đậu thì mọi chuyện đã khác rồi"

- "Ca sĩ thì bướng bỉnh không chịu chào hỏi người khác còn quản lý thì đậu xe trái phép ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đúng là vật họp theo loài mà"

Đến thời điểm hiện tại, YG Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về tranh cãi đang diễn ra xung quanh quản lý của Jennie. Theo suy đoán của khán giả, có lẽ công ty này sẽ không lên tiếng và một mực giữ im lặng cho đến khi mọi chuyện lắng xuống, giống như những gì họ từng làm ở những tình huống tương tự trước đây.