Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Black Pink không muốn ca khúc 'Sour Candy' lên top Twitter: Lý do thực sự khiến công chúng ngỡ ngàng!

Mới đây, các fan của Black Pink nói riêng và Kpop nói chung đều đồng lòng không muốn hashtag nhạc phẩm 'Sour Candy' lên top Twitter nhằm thể hiện sự tôn trọng sự ra đi của một người da màu là George Floyd.

Vào ngày 28 tháng 5, nhóm K-pop Black Pink và Lady Gaga đã ra mắt nhạc phẩm kết hợp mang tên "Sour Candy". Ngay lập tức, sản phẩm đã nhận được phản ứng tích cực của giới phê bình và công chúng. Thông thường, khi một ca khúc phát hành, các fan hâm mộ sẽ dùng hashtag để quảng bá ca khúc nhanh chóng nhất có thể trên mạng xã hội. Tuy nhiên, một số fan của nhóm Black Pink đã khuyến khích mọi người không sử dụng #sourcandy nhằm tôn trọng hashtag đang thịnh hành là #BlackLivesMatter.

Black Pink

Black Pink

Được biết, mọi người trên mạng đang thể hiện sự ủng hộ cho phong trào #BlackLivesMatter nhằm lên tiếng chống lại cái chết của George Floyd, người đã tử vong tối 25/5 sau khi bị một cảnh sát đè đầu gối lên cổ trong hơn 8 phút. Sự kiện này nhanh chóng thu hút được nhiều quan tâm của dư luận, trong đó có các ngôi sao giải trí thế giới. Người dân tại thành phố Minneapolis đã tổ chức biểu tình quy mô lớn để bày tỏ phẫn nộ trước vụ việc. Sau đó, biểu tình đã trở thành bạo động và cảnh sát phải dùng hơi cay để trấn áp người biểu tình. 

Hành động của fan Black Pink tại Châu Á nói riêng đã nhanh chóng khiến cộng đồng âm nhạc xúc động và cảm kích. Được biết, ngày 28 tháng 5, #SourCandy đã xuất hiện trên top xu hướng của Twitter tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Tuy nhiên sau đó, hashtag này đã rơi khỏi các vị trí dẫn đầu, nhường chỗ cho #BlackLivesMatter.