Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Black Pink đề nghị Yang Hyun Suk 'bớt khẩu nghiệp' để tránh cho thần tượng của họ chịu sự ghét bỏ của công chúng

Từ trước đến nay, CEO YG Entertainment - Yang Hyun Suk, vốn chưa bao giờ được khen ngợi vì cách ăn nói thu phục lòng người. Ngược lại, 'Bố Yang' lại nổi tiếng vì thói quen nhận xét cộc cằn và dễ gây tranh cãi.

Trong thực tế, ông nhiều lần nặng lời khi nhận xét về các thần tượng. Đôi khi điều này mang ý nghĩa tích cực khi nó giúp các ngôi sao biết vị trí của họ ở đâu trong ngành công nghiệp âm nhạc, tuy nhiên, phần lớn thì những lời chỉ trích đó bị biến tướng, không những không mang tính xây dựng mà còn làm tổn thương tinh thần người nghệ sĩ.

Gần đây, người hâm mộ của Black Pink liên tục gửi lời yêu cầu Yang Hyun Suk hạn chế đưa ra phát ngôn về nghệ sĩ ngoài YG. Họ hy vọng, hành động này có thể giảm tối đa ảnh hưởng bất lợi đến girlgroup "Whistle".

Yang Hyun Suk

Bình luận của một fan nhận về rất nhiều đồng tình, "Làm ơn cẩn trọng trong lời nói khi đề cập đến một thần tượng nào đó. Nó chẳng đem lại chút lợi ích nào cho Black Pink, ngược lại nó còn hủy hoại hình tượng của nhóm. Tôi chắc ông còn nhớ vụ vệ sĩ của Black Pink sử dụng vũ lực không cần thiết chứ, xin hãy tập trung giải quyết vấn đề này nghiêm túc thì hơn".

Trong bình luận, người hâm mộ đang nhắc lại vụ vệ sĩ của Black Pink xô đẩy mạnh tay với mội người đàn ông lớn tuổi ở sân bay. Vì hành động này mà Black Pink đã bị chỉ trích, người ta tự hỏi vì sao Black Pink cũng như YG không xin lỗi hay có hành động gì để giải quyết tình hình. Nhiều người cảm thấy nhóm nhạc nữ khá kiêu căng sau vụ việc.

Một fan khác tiếp tục nhấn mạnh thông điệp: “Ông không nghĩ về việc công chúng rất không thích YG sao? Tôi hy vọng ông không ảo tưởng rằng họ chán ghét YG chỉ vì họ ghen tị, chuyện không có dễ dàng như thế đâu. Ông lúc nào cũng thích nói năng bộc trực, nặng lời và ông tin làm vậy rất ngầu, nhưng báo chí truyền thông thì không bao giờ mô tả việc đó với những tính từ như ông muốn cả. Nếu anti thật sự tồn tại, tất cả là do ông cả đấy!".

Đó là một vài ý kiến của người hâm mộ Black Pink. Còn bạn, bạn có cảm thấy đã đến lúc Yang Hyun Suk nên quan tâm đến phát ngôn của mình cũng như phản hồi từ các fan?