Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Big Bang ủng hộ MV debut của Uni5

Mới ra mắt chưa được 1 tuần, sản phẩm âm nhạc đầu tay của nhóm Uni5 gây được chú ý không ít với lượt share khủng trên mạng xã hội.

Có thể nói, sau một thời gian dài, làng nhạc Việt mới xuất hiện một nhóm nhạc nam tạo được hiệu ứng lớn như thế. Ngoài những bình luận trái chiều, thì cũng có ý kiến ủng hộ hình ảnh và phong cách mà Uni5 đang theo đuổi. Và đặc biệt fan của Big Bang (V.I.P) chẳng những không chỉ trích mà còn có cái nhìn tích cực với nhóm nhạc gồm 2 thành viên này.

uni5

K.O

uni5

Toki

“Về vẻ ngoài hình thì không có chỗ chê rồi. Nhóm này mà bài hát hay tạo nên cơn sốt tí là hot liền. Giống Hàn Quốc nhưng không sao học hỏi là bình thường mà. Tui là V.I.P nhưng không thấy giống Big Bang nhé, cũng không có gì là đạo hết. Hy vọng ở âm nhạc của nhóm” – một V.I.P bày tỏ nhận định về Uni5.

Về ca khúc đầu tay "C’mon", nhiều khán giả cho rằng đây là một thể loại nhạc kén tai, Uni5 đã liều lĩnh chọn lựa cho sản phẩm debut này. Đó là một sáng tác của Huỳnh Hiền Năng và hai thành viên của nhóm. Không ít fan Kpop thích thú và nhận định ca khúc này "càng nghe càng hay".

uni5

Hình ảnh của hai thành viên Uni5 trong MV "C'mon"

“Uni5 theo phong cách nhà SM à? Nghe đến lần thứ 5 mới ngấm”, “Nói thiệt nếu nghe lần đầu sẽ thấy bình thường, nghe đến lần thứ 3 mới thực sự hay, giống chất nhạc nhà SM ghê”, một số V.I.P chia sẻ.

uni5

Diễn xuất của Toki và K.O "không chê vào đâu được"

Sau khi MV đầu tay được ra mắt, fan của Uni5 đang mong chờ được chứng kiến hai anh chàng mỹ nam của nhóm hát "live" trên sân khấu và thể hiện khả năng rap cực đỉnh của mình.