Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Big Bang giật mình nhớ lại tình huống T.O.P lên tiếng cảnh báo về những người bạn xấu xung quanh Seungri từ 2 năm trước

Thế nhưng thật đáng tiếc, Seungri đã không nghe lời người anh cùng nhóm của mình.

Sau khi chuỗi bê bối của Seungri và những người bạn thân thiết bị truyền thông phanh phui, cư dân mạng đã tìm lại được một loạt khoảnh khắc các thành viên Big Bang nói về chuyện làm ăn và các mối quan hệ của cậu em út trong quá khứ. Mới đây, những lời mà T.O.P từng chia sẻ cách đây 2 năm bỗng gây sốt trở lại khi nó chứng minh rằng các anh lớn trong nhóm đã nhiều lần cảnh báo Seungri về "những người bạn tốt" xung quanh anh.

T.O.P cảnh báo về bạn bè Seungri

Trong một tập "Radio Star" phát sóng vào năm 2017 mà cả 5 thành viên Big Bang cùng tham gia, T.O.P và những người còn lại đã cố gắng cảnh báo Seungri về các mối quan hệ cũng như công việc làm ăn mà anh đang theo đuổi. Khi đó, nhiều fan từng cho rằng đây chỉ là một tình huống trêu chọc lẫn nhau giữa các thành viên như thường lệ. Thế nhưng chỉ đến khi scandal bùng nổ, người hâm mộ mới giật mình phát hiện hóa ra T.O.P đã vô cùng nghiêm túc khi nói những lời đó với cậu em cùng nhóm.

T.O.P cảnh báo về bạn bè Seungri

Anh cả Big Bang chia sẻ: "Khi 5 người chúng tôi gặp nhau và uống rượu, Seungri nói rằng "Các anh phải kiếm tiền thế này này". Cậu ấy chỉ nói về tiền thôi. Vì Seungri điều hành rất nhiều doanh nghiệp, với tư cách là một người anh lớn, tôi thực sự cảm thấy rất lo lắng".

Câu nói nổi bật nhất của T.O.P trong chương trình này xuất hiện ngay sau đó, đặc biệt là khi xem xét đến hoàn cảnh hiện tại của Seungri: "Mặc dù cậu ấy cũng có nhiều người bạn tốt, nhưng có một vài người bạn của Seungri mà chỉ cần nhìn thoáng qua trong các buổi hòa nhạc của Big Bang là đã khiến tôi cảm thấy lo lắng. Tôi có cảm giác một số người ở bên cạnh Seungri không phải vì họ thích cậu ấy, mà chỉ là vì cái danh của cậu ấy mà thôi. Việc Seungri có kế hoạch làm việc với những người như vậy khiến tôi rất lo lắng".

T.O.P cảnh báo về bạn bè Seungri

Sau đó, T.O.P nói rằng anh đã cố gắng cho Seungri một số lời khuyên để chỉ dẫn cậu em út của mình đi đúng hướng, nhưng rõ ràng là Seungri đã không nghe lời T.O.P: "Tôi lắng nghe cậu ấy và nói: "Seungri à, chúng ta đâu phải là những người như thế này trong quá khứ. Chúng ta cần phải nói về tiền bạc đến bao giờ nữa đây? Chúng ta gặp nhau vì niềm đam mê âm nhạc, vì vậy hãy nói về tương lai đi nào. Có vẻ như dạo gần đây em chỉ thích nói về tiền thôi".

T.O.P cảnh báo về bạn bè Seungri

Sau khi nhớ lại tình huống này, nhiều người bắt đầu tiếc nuối cho rằng giá như Seungri chịu nghe lời T.O.P và các thành viên khác dù chỉ một chút, có lẽ mọi thứ đã không trở nên nghiêm trọng như ngày hôm nay.