Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan bị đuổi đánh, đối xử không công bằng tại MAMA Hồng Kông?

Có lẽ đây là năm MAMA nhận được nhiều phản ứng trái chiều nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Không chỉ có vấn đề về khâu trao giải thưởng, MAMA 2017 lại tiếp tục hứng chịu gạch đá từ dư luận vì sử dụng bao lực với người hâm mộ tham dự lễ trao giải. 

Vào ngày 1/12 vừa qua, Lễ trao giải MAMA 2017 được tổ chức ở AsiaWorld - Expo Hongkong. Có rất đông fan Hàn đã bỏ nhiều tiền để đến lễ trao giải này với mục đích để xem thần tượng của họ biểu diễn. Tuy nhiên các fans có mặt tại buổi lễ trao giải MAMA 2017 được tổ chức tại Hồng Kông cho biết rằng, họ đã bị các nhân viên bảo vệ xâm phạm thân thể và sử dụng bạo lực với mình.

Nhân viên an ninh đã đánh họ và đối xử không công bằng với họ. Bức ảnh trên cho thấy nhân viên bảo vệ đã cố tình đẩy hàng rào lên người fans và không ít trong số người hâm mộ đã bị thương bởi hành động này. Hiện cộng đồng mạng Hàn Quốc đang chia sẻ thông tin này và đang gây chú ý rất lớn, hầu hết đều muốn nhận được một lời giải thích thỏa đáng về hành động này và đưa ra lời xin lỗi thích đáng.

Link video ghi lại diễn biến sự việc trên: 

Có thể thấy hành động của nhân viên an ninh ở đây là cố tình muốn đẩy hàng rào về phía trước, khiến hàng fans đang đứng ở đó bị đẩy ngã. Bên cạnh đó còn có thông tin rằng các nhân viên này còn nắm tóc và lôi kéo một fan khiến nhiều người bức xúc và bất bình.

Đã có rất nhiều bình luận bức xúc về hành động này của bảo vệ: 

"Chúng tôi vào lễ trao giải bằng tấm vé chúng tôi mua? Vậy tại sao lại đánh bọn tôi? Chả phải MAMA làm ra tiền nhờ tiền của bọn tôi à?"

"Đôi bảo vệ trông quá đáng thật chứ."

"Năm ngoái mấy người này cũng bạo lực không kém đâu."

"Thế nhưng fans dùng tiền để mua vé cơ mà? Tại sao lại đối xử với họ như vậy?"

"Hết giải đến an ninh, MAMA năm nay bị sao ấy nhở?"

"Tôi còn nghe bảo là có một chị fan bị bảo vệ nắm tóc lôi đi nữa đấy. Kinh tởm thật sự."

"Kêu gọi tẩy chay đi mọi người. Cứ nghĩ mình là giải thưởng danh giá Hàn Quốc trong khi đang dần lụi tàn từ vài năm trước rồi."