Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan bất ngờ nhận ra Wanna One sử dụng lại trang phục biểu diễn của team "Open Up" khi chụp ảnh profile

Nhiều người tỏ ra không hài lòng, tuy nhiên một số khác lại cho rằng đây là chuyện hết sức bình thường!

Vào chiều nay, Wanna One đã công bố ảnh chụp profile cho tất cả 11 thành viên. Tuy nhiên, ngay sau những giây phút vui mừng và phấn khích vì được nhìn thấy hình ảnh mới của các chàng trai, người hâm mộ đã lập tức phát hiện ra sự bất thường đằng sau những bức hình này.

Wanna One

Ngay khi vừa nhìn thấy trang phục mà các thành viên Wanna One mặc trong ảnh profile, hầu hết các fan "Produce 101" đều có một cảm giác hết sức thân quen. Sau khi tinh mắt soi kỹ, người hâm mộ đã nhận ra rằng đó chính là những bộ quần áo mà team "Open Up" đã mặc trong vòng thi concept cũng như trên sân khấu "M! Countdown".

Wanna One

Cụ thể, Kim Jae Hwan mặc lại áo sơ mi của Kim Yong Guk, Kang Daniel sử dụng lại đồ của chính mình khi biểu diễn "Open Up". Trong khi đó, Ong Sung Woo mặc áo khoác của Im Yong Min, Park Woo Jin mặc áo khoác của Yoo Seon Ho, Lee Dae Hwi đeo choker mà Kang Dong Ho từng sử dụng. Ngoài ra, Bae Jin Young mặc áo khoác của Joo Hak Nyeon, và Yoon Ji Sung lại mặc áo sơ mi của Im Young Min.

Wanna One

Wanna One

Một số người hâm mộ tỏ ra không hài lòng với việc tái sử dụng trang phục sân khấu, vì họ cho rằng các chàng trai Wanna One xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp hơn thế. Vài người đang tự hỏi liệu chuyện này có thể gây ra những tình huống dở khóc dở cười hay không, khi trong concert của "Produce 101", team "Open Up" cũng cần phải mặc trang phục sân khấu của mình thêm một lần nữa.

Wanna One

Trong khi đó, một số fan lại cho rằng đây không phải là chuyện quá nghiêm trọng. Họ khẳng định việc tái sử dụng trang phục biểu diễn là điều hết sức bình thường và đã từng xảy ra với không ít nhóm nhạc thần tượng.

Bạn nghĩ gì về việc Wanna One tái sử dụng trang phục của team "Open Up"?