Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan bất ngờ khi Angela Phương Trinh hợp tác với Lưu Thiên Hương và SlimV

Thể hiện quyết tâm nghiêm túc theo đuổi nghệ thuật sau vô số scandal, Angela Phương Trinh vừa công bố dự án âm nhạc mới hợp tác cùng nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và SlimV.

Sau khi lên ngôi Á quân cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015, Angela Phương Trinh không dành thời gian nghỉ ngơi mà thực hiện ngay những kế hoạch tiếp theo của mình. Thể hiện quyết tâm nghiêm túc theo đuổi nghệ thuật sau vô số scandal, Angela Phương Trinh vừa thông báo dự án âm nhạc mới hợp tác với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cùng DJ/nhà sản xuất âm nhạc SlimV.

Cụ thể, Lưu Thiên Hương vừa sáng tác riêng cho nữ ca sĩ ca khúc “Love Me, Baby”. Đây là một bản nhạc dance trẻ trung, sôi động đúng với lứa tuổi 20 của Angela Phương Trinh. Chia sẻ về sự kết hợp với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Angela Phương Trinh cho biết: "Việc chị Lưu Thiên Hương đồng ý hợp tác khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc, đồng thời có niềm tin rằng sự cống hiến của mình trong lĩnh vực ca hát sẽ được khán giả đón nhận".

Ngược lại, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết: “Tôi không có quá nhiều phân vân khi nhận lời hợp tác với Angela Phương Trinh bởi Trinh là một ca sĩ - diễn viên trẻ có nhiều nhiệt huyết với nghề. Dù một số người e ngại uy tín và hình ảnh của tôi sẽ ảnh hưởng nếu hợp tác cùng "Nữ hoàng scandal", nhưng nếu sự giúp đỡ của tôi mang lại những sản phẩm chất lương cho thị trường âm nhạc, đồng thời giúp các ca sĩ trẻ có cơ hội làm việc một cách nghiêm túc và bài bản hơn, tại sao tôi lại từ chối?”.

Bên cạnh đó, Angela Phương Trinh cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận được sự đồng ý hợp tác từ DJ/nhà sản xuất âm nhạc đình đám hiện nay là SlimV.

Hiện tại, Angela Phương Trinh vẫn đang rèn luyện thêm khả năng thanh nhạc với sự trợ giúp của nhạc sĩ Phương Uyên. Á quân của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015 cũng đang thực hiện MV cho “Love Me, Baby”.

Nguồn: Kênh 14