Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan bất bình khi Giselle (aespa) bị các nhãn hàng coi như 'con ghẻ', ngay cả SM cũng đối xử bất công

So với 3 thành viên còn lại, rõ ràng cô nàng người Nhật của aespa đang bị các nhãn hàng ngó lơ.

2022 được coi là năm thành công của aespa khi nhóm không chỉ đạt nhiều thành tích ấn tượng với những màn comeback mà còn trở thành đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng nổi tiếng. Tuy nhiên, dù xuất hiện dày đặc trên các tạp chí, fandom của girlgroup này vẫn tỏ ra bất bình khi cô nàng Giselle bị các nhãn hàng kí kết hợp đồng quảng cáo đối xử một cách bất công so với 3 thành viên còn lại.

Có thể điểm qua một số vụ việc như:

- MLB: Hồi tháng 8, MLB "trót quên" đăng hình của Giselle trong đợt quảng bá và thậm chí gõ sai tên nữ idol thành "Gieselle".

- Mediheal: Giselle là người duy nhất không cầm sản phẩm. Trong lúc các thành viên khác được chụp ngoại cảnh ngoài trời, Giselle chỉ được đăng 1 tấm hình chụp với background trắng. Hãng cũng không đăng hình Giselle lên website.

- CLIO: Tài khoản Twitter Nhật Bản của CLIO không đăng bài về Giselle. Tài khoản Instagram Nhật Bản của nhãn hàng cũng không thấy bóng dáng Giselle.

- Trong quảng cáo 30s của Chopard, đoạn cut của Giselle chỉ dài 1 giây.

- Trong quảng cáo 30s của TAMS, Giselle không hề được lên hình.

- Trong Eternal Return, thời lượng lên hình của Giselle cũng chỉ có vỏn vẹn 1 giây.

- Sau màn trình diễn tại festival âm nhạc tại Trường Đại học Hàn Quốc, tài khoản Instagram của trường không đăng ảnh cá nhân của Giselle như 3 thành viên còn lại.

- Thumbnail video đoạn cut từ show The Manager của đài MBC đăng lên YouTube cũng không có Giselle.

Không chỉ có vậy, dường như SM cũng đang lơ là Giselle khi lúc thì quên đăng tải playlist Spotify của cô nàng, khiến fan không thể tìm ra hay lúc thì loại luôn Giselle ra trong bài đăng quảng cáo goods. Thậm chí, giới truyền thông Hàn trước kia còn không đăng ảnh chụp cá nhân, làm mờ mặt hay loại luôn Giselle ra khỏi khung hình.

Ngay trong concert SMTOWN LIVE 2022 gần đây, Giselle cũng là thành viên duy nhất liên tục gặp trục trặc kĩ thuật. Dù nữ idol vẫn hoàn thành sân khấu "Zoo" nhưng fan khó mà bình tĩnh được. Họ hy vọng SM và nhãn hàng sẽ lắng nghe ý kiến của fan để sửa đổi.

Hiện 2 hashtag #TreatGiselleFairly (Đối xử công bằng với Giselle) và #GiselleDeservesBetter (Giselle xứng đáng nhận nhiều hơn thế) đang được fan của nữ idol kêu gọi trend trên Twitter nhằm đánh động đến bộ phận truyền thông của SM cũng như của các nhãn hàng bởi cô nàng xứng đáng được đối xử công bằng như các thành viên khác. 

(Theo K Crush).