Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan "bấn loạn" với MV ngôn tình "Như phút ban đầu" của Noo Phước Thịnh

Sau bao sóng gió, nếu yêu nhau, chúng ta vẫn thuộc về nhau, vẫn nắm tay nhau như những phút ban đầu…

Sau thời gian dài để fan “dài cổ đợi chờ”, cuối cùng Noo Phước Thịnh cũng chính thức xuất xưởng MV “Như phút ban đầu” vào 10h sáng nay (5/10). Khỏi phải nói, fan của Noo mừng vui cỡ nào khi được thưởng thức MV “bom tấn” của thần tượng.

MV "Như phút ban đầu" - Noo Phước Thịnh

MV “Như phút ban đầu” là một MV đậm chất ngôn tình với nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu của Noo Phước Thịnh và cô bạn gái người Nhật dễ thương. Ca khúc được xem là câu chuyện tiếp nối 2 MV trước đó của Noo là “Mãi mãi bên nhau”“Really Love You”. Sau bao sóng gió, sau những phút xao lòng tưởng chừng như khiến tình cảm của cặp đôi phai nhạt và thay đổi, thì cuối cùng họ cũng nhận ra, tình cảm mà họ dành cho đối phương sâu đậm như thế nào.

Noo Phước Thịnh ra mắt Mv Như phút ban đầu

Noo Phước Thịnh chở bạn gái đi chơi bằng trực thăng

Chuyện tình yêu đẹp như mơ của Noo và bạn gái người Nhật khiến cho nhiều người "lụi tim"

Ngoài nội dung kịch bản làm người xem “nao lòng”, MV “Như phút ban đầu” còn khiến khán giả “rụng rời” với những cảnh quay hoành tráng, đẹp như mơ tại đất nước Nhật Bản. Đặc biệt, cảnh quay “soái ca” Noo Phước Thịnh đưa bạn gái đi dạo chơi bằng trực thăng khiến cho nhiều fan nữ “phát cuồng”.

Noo - MV Như phút ban đầu

MV "Như phút ban đầu" tiếp tục là một MV "bom tấn" của Noo Phước Thịnh trong năm 2016

“Như phút ban đầu” là ca khúc mà nhạc sĩ Đỗ Hiếu viết riêng cho Noo Phước Thịnh, phần hình ảnh của MV được thực hiện bởi ekip của đạo diễn Phan Lên. Đạo diễn Phan Lên cũng là người đã từng thực hiện 2 MV “Mãi mãi bên nhau”“Really Love You” cho Noo Phước Thịnh. Với những cảnh quay đẹp, hoành tráng, đây hứa hẹn sẽ là một MV mãn nhãn, mãn nhĩ của Noo trong cuối năm 2016 này.

Hoàng Cúc