Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan “bấn loạn” vì Uni5 quá đẹp trai trong MV thứ 2

MV “Xin hãy rời xa” chắc chắn sẽ là một sản phẩm âm nhạc đình đám không hề kém cạnh MV debut trước đó của Uni5.

Sau khi Đông Nhi hé lộ thông tin về MV thứ 2 của nhóm nhạc gà cưng Uni5 trên trang facebook cá nhân, sản phẩm này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Mới đây, Uni5 đã “nhá hàng” teaser MV thứ 2 có tựa đề “Xin hãy rời xa”.

Teaser MV "Xin hãy rời xa" - Uni5

Chỉ hơn 15 giây ngắn ngủi, teaser MV thứ 2 của Uni5 quả thực đã khiến cho fan “bấn loạn”. Âm nhạc chất, cảnh quay đẹp và đặc biệt, hình ảnh của 2 chàng trai nhóm Uni5 đã thật sự tạo ấn tượng mạnh cho người xem. Vẻ điển trai nam thần của TOKI (Thành Thỏ) và K.O khiến cho không ít trái tim fan nữ rung động. MV “Xin hãy rời xa” còn có sự xuất hiện của nàng mẫu đình đám Fung La.

Toki Thành thỏ Uni5

Toki Thành thỏ

k.O Uni5

K.O

Fung La và Uni5

Fung La tham gia biểu diễn trong MV "Xin hãy rời xa" của Uni5. MV thứ 2 của nhóm Uni5 gây ấn tượng với hình ảnh được đầu tư mạnh tay cùng âm nhạc cực chất. Đặc biệt, vẻ điển trai của 2 chàng trai Uni5 khiến cho fan "bấn loạn"

“Xin hãy rời xa” tiếp tục là một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Tuy nhiên trái ngược với phong cách cực ngầu trong MV debut “C’MON”, “Xin hãy rời xa” mang âm hưởng nhẹ nhàng, giàu cảm xúc, hứa hẹn sẽ chạm đến trái tim của người nghe.

Với sự đầu tư mạnh tay từ phía công ty quản lý, cùng sự nỗ lực của 2 chàng trai tài năng, MV thứ 2 “Xin hãy rời xa” chắc chắn sẽ là một sản phẩm âm nhạc đình đám của Uni5 sau khi ra mắt vào ngày 3/10 tới.