Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan bấn loạn trước thông điệp yêu thương mà Son Heung Min gửi tới BTS

Chân sút đình đám xứ Hàn đã dành lời cổ vũ siêu đáng yêu tới boygroup chống đạn sau khi trưởng nhóm RM đội chiếc mũ có tên anh chàng.

Đầu tháng 6 vừa qua, nhóm nhạc nam BTS đã có 2 đêm concert lịch sử ở sân vận động Wembley, một trong những "thánh địa" từng chứng kiến những trận cầu đỉnh cao của thế giới. Các chàng trai đã biểu diễn trước sự cổ vũ nhiệt tình của 60.000 fan nước Anh. Đây là giây phút tự hào không chỉ của riêng BTS hay Big Hit mà còn là niềm vinh dự của cả ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. 

Trong lúc trình diễn, trưởng nhóm RM đã đội một chiếc mũ có chữ "SON" và chỉ vào mũ khi hát "I am a new superhero, Anpanman!". Được biết, "Son" là họ của Son Heung Min, cầu thủ đình đám người Hàn Quốc hiện đang thuộc biên chế CLB Tottenham. Đặc biệt hơn, ngày BTS tổ chức concert ở Wembley cũng là ngày diễn ra trận chung kết UEFA 2019 giữa Tottenham Hotspur và Liverpool FC. 

Một kênh YouTube về bóng đá có tên Football Magazine Goal đã liên lạc với Son Heung Min để phỏng vấn về sự kiện này. Chân sút 26 tuổi bày tỏ:

"Tôi đã biết về chuyện đó. Thậm chí các đồng đội còn hỏi rằng tôi có phải bạn với BTS không. Tôi thành thật xin lỗi vì đã không mang về chiến thắng khi nhận được sự cổ vũ từ họ như vậy." 

Nói về danh tiếng hiện giờ của BTS, Son Heung Min cho biết:

"Họ rất nổi tiếng ở London, cũng như trên toàn thế giới. Xin hãy nói với họ rằng tôi cũng đang cổ vũ cho họ giống như một người hâm mộ. Tôi không chắc các fan của BTS có đang theo dõi hay không nhưng hãy cho các cậu ấy biết rằng tôi luôn ủng hộ họ."