Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Baekhyun và fan Jonghyun 'khẩu chiến' trên Twitter sau khi phát ngôn nhạy cảm về bệnh trầm cảm được lan truyền chóng mặt

Mặc dù mới đây Baekhyun đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân, nhưng sự việc này đã kịp tạo ra một cuộc tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội ngay khi nó vừa bùng nổ.

Ngày hôm qua, các diễn đàn mạng cũng như các trang báo tại Hàn Quốc bỗng sục sôi khi một phát ngôn "xem nhẹ" căn bệnh trầm cảm trong buổi ký tặng fan mới đây của Baekhyun (EXO) được netizen khắp nơi truyền tay nhau một cách chóng mặt. Ngay lập tức, thành viên EXO đã phải đối mặt với những lời chỉ trích nặng nề từ dư luận tại Hàn Quốc cũng như quốc tế vì lời phát biểu bị cho là thiếu suy nghĩ của mình.

fan Baekhyun và fan Jonghyun khẩu chiến

Phát biểu của thành viên EXO bị "ném đá" dữ dội bởi nó xuất hiện trong một thời điểm nhạy cảm, khi mà sự ra đi của Jonghyun (SHINee) - đàn anh cùng nhà của Baekhyun, đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về sự nguy hiểm của căn bệnh trầm cảm. Thế nhưng, dường như những chỉ trích từ netizen còn chưa đủ gay gắt, một cuộc khẩu chiến diễn ra trên Twitter giữa fan Baekhyun và fan Jonghyun còn khiến dư luận cảm thấy bức xúc hơn. 

fan Baekhyun và fan Jonghyun khẩu chiến

Một số fan của Baekhyun đăng tải trên Twitter về sự việc của thần tượng rằng: "Chúng tôi yêu cầu họ gỡ các bài báo nhưng họ chỉ chỉnh sửa chúng mà thôi", "Bài báo của Allkpop vẫn chưa bị gỡ. Chúng tôi đang điều tra trang web ngay bây giờ, vì vậy hãy report tweet trước tiên".

fan Baekhyun và fan Jonghyun khẩu chiến

Ngay sau đó, một fan của Jonghyun đã lên tiếng về sự việc này, đứng về phía các trang báo đã đưa tin, thậm chí còn đăng kèm hashtag yêu cầu một lời xin lỗi từ Baekhyun kèm theo các hashtag  #Baekhyun_Hãyxinlỗi_vềphátbiểu_trầmcảm, #Baekhyun_cần_phải_xinlỗi. Người này viết trong chú thích: "EXO-L chắc hẳn đang gây áp lực để các phóng viên phải gỡ bài vì các bài báo hiện không còn xuất hiện công khai. Vì vậy, tôi sẽ đăng bài báo đầy đủ ở đây".

Lập tức, fan của Baekhyun đã vào trả lời lại bài đăng này và cho biết: "Đây là một cuộc công kích khác nhắm vào Baekhyun đấy. Bias của bạn đã vật lộn và chết vì trầm cảm nhưng bạn vẫn ngồi đây chỉ trích nghệ sĩ khác được sao. Tôi hy vọng bạn sẽ gặp quả báo".

fan Baekhyun và fan Jonghyun khẩu chiến

Ngay sau khi cuộc tranh luận này được đăng tải trên các diễn đàn mạng, fan của Baekhyun nói riêng và EXO-L nói chung đã tiếp tục hứng chịu sự chỉ trích dữ dội từ netizen Hàn. Dưới bài viết "Những gì mà fan Baekhyun nói với fan Jonghyun", rất nhiều người để lại bình luận bức xúc.

- "Gặp quả báo là khi bạn đã làm điều gì đó sai trái. Fan của Jonghyun đã làm gì sai chứ? Tôi thực sự rất ghét EXO-L"

- "Đúng là những lời lẽ thiếu cẩn trọng. Các fan của Jonghyun đã đủ mệt mỏi rồi. Bọn chúng còn muốn gây tổn thương cho người khác đến mức nào nữa đây?"

- "Gửi đến fan Baekhyun, đừng chà đạp hình ảnh của fan EXO thêm nữa!"

- "Đóng vai nạn nhân à ㅋ ㅋㅋㅋ Tôi hy vọng fan của Baekhyun sẽ bị quả báo ㅋㅋㅋ"

- "Quả báo á? Cái gì cơ?"

- "Idol nào fan nấy"

- "Đúng như mong đợi từ EXO-L. Idol nào fan nấy cả thôi"

- "Tôi chỉ muốn yêu cầu fan Baekhyun một điều thôi. Chúng tôi không muốn hứng chịu thêm bất kỳ tổn thương nào nữa. Làm ơn đừng có nói ra những lời nói khó nghe đó"

- "Baekhyun mới là người phải chịu quả báo đấy"

- "Cư xử y chang cái cách mà thần tượng họ phát ngôn ㅋ"

Mới đây, Baekhyun đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân và gửi lời xin lỗi vì phát ngôn thiếu cẩn trọng này!