Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Army Face-Off 2016: T-Ara lần thứ hai liên tiếp lọt vào chung kết

Sức mạnh fandom của các cô gái nhà MBK đã được chứng minh qua cuộc chiến thường niên của Billboard trong vòng hai năm nay.

Với việc tìm ra quán quân của 4 bảng đấu sau vòng loại cuối cùng, 4 fandom mạnh nhất đến từ 4 khu vực âm nhạc đã cùng nhau bước vào vòng bán kết. Và sau nhiều ngày cạnh tranh quyết liệt, Fan Army Face-Off năm nay đã tìm ra 2 cái tên xuất sắc nhất thẳng tiến đến vòng chung kết - trận chiến cuối cùng để xác định ngôi vị vô địch chung cuộc.

Không có gì bất ngờ khi Queen (fan của T-Ara) trở thành đại diện của bảng xanh lá cây (bảng dành riêng cho các nghệ sĩ Kpop) bước vào vòng bán kết! Ngay từ khi bắt đầu cuộc đua, với tư cách là đương kim vô địch, fandom của T-Ara đã xuất sắc "gạt bỏ" những chướng ngại vật vô cùng cam go như A.R.M.Y, Beauty, Shawol hay Inspirit để ghi tên mình vào những cuộc chiến "xuyên lục địa".

Dẫu vậy, khi biết được đối thủ của fan T-Ara tại vòng bán kết là fanclub của Adele, nhiều người đã tỏ ra lo ngại, không biết liệu các Queen có thể tiếp tục chặng đường bảo vệ chức vô địch của mình hay không. Bởi xét cho cùng, Adele là một nghệ sĩ lớn của làng nhạc thế giới, có tầm ảnh hưởng sâu rộng hơn T-Ara rất nhiều, và tất nhiên, lượng fan của "họa mi nước Anh" cũng thuộc hàng "cực khủng".

Fan Army Face-Off 2016

Tuy nhiên, Queen đã chứng minh cho tất cả các fandom khác thấy, vì sao họ lại giành được chức vô địch trong cuộc đua năm ngoái. Sau 10 ngày "chiến đấu" nghẹt thở, fandom của T-Ara đã giành chiến thắng trước fan Adele với khoảng cách gần 50.000 phiếu (130.748 vote so với 86.067 vote). Việc Queen dẫn trước đối thủ với một khoảng cách xa đến như vậy là một điều bất ngờ với nhiều người theo dõi cuộc chiến fandom thường niên của Billboard năm nay.

Ở trận bán kết còn lại, cộng đồng fan của nhóm nhạc Thirty Seconds to Mars đã giành chiến thắng sát nút trước fanclub của Ariana Grande (81.454 phiếu so với 80.223 phiếu). Như vậy, vòng chung kết của Fan Army Face-Off năm nay sẽ là cuộc đối đầu giữa người hâm mộ của 2 nhóm nhạc - T-Ara và Thirty Seconds to Mars.

Fan Army Face-Off 2016

Tính cho đến nay, Queen vẫn đang dẫn trước đối thủ với một khoảng cách khá an toàn. Đồng thời, fandom của các cô gái nhà MBK cũng dẫn đầu số phiếu tổng cộng tính từ đầu cuộc đua cho đến nay. Nếu mọi việc cứ tiếp tục diễn tiến tốt đẹp như hiện nay, khả năng rất lớn rằng cộng đồng fan của T-Ara sẽ lần thứ 2 giương cao chiếc cúp vô địch. Thế nhưng, cuộc đua vẫn còn đến hơn 1 tuần nữa mới kết thúc, và mọi bất ngờ vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Fan Army Face-Off 2016

Đây đã là lần cạnh tranh cuối cùng của các fandom tại Fan Army Face-Off năm nay. Chính vì thế, các fan hâm mộ hiện đang dốc toàn lực để đưa tên tuổi thần tượng và fanclub của mình đến với ngôi vị cao nhất! 

Fan Army Face-Off 2016

Những ai quan tâm có thể tiếp tục vote cho bất kỳ ai mà mình yêu mến tại ĐÂY! Vì đây đã là vòng bỏ phiếu cuối cùng, nên các bạn chỉ còn 1 cặp đấu để vote trong mỗi lượt, và việc duy nhất chúng ta cần làm, chỉ là lựa chọn 1 trong 2 cái tên lọt đến vòng chung kết mà thôi. 

Cuộc chiến cuối cùng của Fan Army Face-Off 2016 sẽ chính thức khép lại vào ngày 29 tháng 8 (giờ địa phương). Điều này đồng nghĩa với việc, chỉ còn hơn 1 tuần nữa, chúng ta sẽ biết được ai là người chiến thắng trong cuộc đua năm nay.

Liệu T-Ara có thể bảo vệ được ngôi vị quán quân của mình, hay Thirty Seconds to Mars sẽ làm nên điều kỳ diệu?

Munnie

Xem thêm sự kiện: Fan Army Face-Off 2016