Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thanh Xuân Có Bạn 3 - Youth With You 3

Fan ăn dưa ngập mặt trước thềm Chung kết Thanh xuân có bạn 3: chương trình hoãn vô thời hạn, các thực tập sinh đã dứt áo ra đi

Chưa năm nào, Cnet thấy Thanh xuân có bạn lại lận đận như vậy.

Sau sự kiện Dư Cảnh Thiên rời show trước thềm Chung kết, Thanh xuân có bạn 3 bị Quảng điện "sờ gáy" vì tình trạng lãng phí phiếu sữa, không ngày nào người hâm mộ không phải ăn "dưa" liên quan đến Thanh. 

Mới cuối tuần trước, có tin Chung kết Thanh xuân có bạn phải tạm dừng để chấn chỉnh nội bộ, thậm chí có nguy cơ không được tốt nghiệp thì không lâu sau, Weibo lại lan truyền thông tin, Chung kết Thanh vẫn diễn ra bình thường vào ngày 8/5, chỉ là không được lên sóng. 

Fan ăn dưa ngập mặt trước thềm Chung kết Thanh xuân có bạn 3: đêm Chung kết hoãn vô thời hạn, các thực tập sinh đã dứt áo ra đi 1

Cho đến giờ, khán giả vẫn chưa biết chắc chắn Chung kết Thanh 3 diễn ra vào ngày nào

Bất ngờ là từ hôm qua đến nay, Thanh xuân có bạn 3 liên tục xảy ra biến:

Đầu tiên, IQIYI chính thức lên tiếng về việc lãng phí sữa, đồng thời thông báo hủy ghi hình và truyền hình trực tiếp đêm chung kết ngày 8/5. 3 biện pháp mà nhà sản xuất đưa ra sau khi chế độ phiếu sữa bị hủy bỏ là:

1 - Dừng việc ghi hình và truyền hình trực tiếp đêm chung kết debut vào ngày 8/5 như dự kiến ban đầu. Tổ tiết mục sẽ tiếp tục nghiên cứu kỹ và điều chỉnh thể lệ chương trình.

2 - Tính từ thời điểm này sẽ đóng tất cả các kênh trợ lực (vote) cho Thanh xuân có bạn 3.

3 - Đối với những người dùng đã mua "sản phẩm hoạt động" từ bên bán nhưng chưa sử dụng thì nền tảng và bên bán sẽ thương lượng để đưa ra giải pháp phù hợp. Các quy định chi tiết có liên quan sẽ được thông báo trên Weibo chính thức của Thanh xuân có bạn.

Fan ăn dưa ngập mặt trước thềm Chung kết Thanh xuân có bạn 3: đêm Chung kết hoãn vô thời hạn, các thực tập sinh đã dứt áo ra đi 2

IQIYI phát văn bản xin lỗi về tình trạng lãng phí sữa

Fan ăn dưa ngập mặt trước thềm Chung kết Thanh xuân có bạn 3: đêm Chung kết hoãn vô thời hạn, các thực tập sinh đã dứt áo ra đi 3

Fan ăn dưa ngập mặt trước thềm Chung kết Thanh xuân có bạn 3: đêm Chung kết hoãn vô thời hạn, các thực tập sinh đã dứt áo ra đi 4

Cổng vote tối qua cũng đã bị đóng

Tiếp đó là tin Đặng Hiếu Từ quyết định rời show rồi lần lượt các thực tập sinh khác cũng được nhà sản xuất gọi tới bàn chuyện. Điều này đồng nghĩa với việc khả năng tốt nghiệp của các thực tập sinh Thanh 3 vô cùng mờ mịt.

Trước đó, MXH có tin trận Chung kết Thanh hoãn vô thời hạn, các huấn luyện viên đã lần lượt rời Đại xưởng. Thế nhưng vào sáng nay vẫn có người chụp lại được hình ảnh 1/2 team A, B đã đi làm bình thường, đồng thời trận Chung kết vẫn sẽ diễn ra theo kế hoạch, chỉ là không ghi hình các thực tập sinh bị loại. Tựu chung lại, Thanh 3 rơi vào giai đoạn im ắng, âm thầm kết thúc show sau hành động cứng rắn của Quảng điện. 

Fan ăn dưa ngập mặt trước thềm Chung kết Thanh xuân có bạn 3: đêm Chung kết hoãn vô thời hạn, các thực tập sinh đã dứt áo ra đi 5

Theo kinh nghiệm của quần chúng ăn dưa, Chung kết Thanh xuân có bạn 3 vẫn sẽ ghi hình, chỉ là họ không biết khi nào chương trình sẽ lên sóng.