Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Famous" của Kayne West được chiếu trên truyền hình cáp

MV của "Famous" đầy tranh cãi với sự xuất hiện của Taylor Swift, Donald Trump, Rihanna... trong tư thế nhạy cảm, được kênh E! phát sóng.

Ca khúc "Famous" của Kanye West nằm trong album thứ bảy mang tên "The Life of Pablo" vừa tung ra cuối tuần qua đã gây nhiều tranh cãi. Và điều "đáng sốc" hơn là video clip này được trình chiếu trên hệ thống của E! - đánh dấu lần debut của "Famous" trên sóng truyền hình cáp E! (phát sóng vào 7 giờ tối và 11 giờ tối địa phương). Đồng thời nó cũng được streaming trên hệ thống Tidal.

Hình ảnh gây sốc nhất là chiếc giường rộng, trên đó có 12 tượng sáp của những gương mặt nổi tiếng trong tư thế khỏa thân: Taylor Swift, Rihanna, Chris Brown, Donald Trump, George W. Bush, Bill Cosby, Kim Kardashian, Ray J, Anna Wintour, Amber Rose, Caitlyn Jenner và bản thân Kayne West.

Hình ảnh "gây sốc" của Famous

Hình ảnh gây sốc trong MV "Famous" của Kanye West

Nội dung video kỳ quái, với những hình ảnh gây sốc khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Tuy nhiên, Kanye West giải thích những hình ảnh trên giường chỉ là tượng sáp, nhằm minh họa cho lời bài hát.

Anh nói với Vanity Fair về dự án "Famous": "Nó không thể hiện sự ủng hộ hay chống đối ai trong video. Đây chỉ là một nhận xét về sự nổi tiếng mà thôi. Chúng tôi rất cẩn thận với từng cảnh quay".

Bất chấp sự phản đối của nhiều người, kênh E! mới đây công bố lịch phát sóng của ca khúc "Famous". Kênh này sẽ giới thiệu với khán giả video này vào tối 28/6 (theo giờ Việt Nam).

Tượng sáp Taylor Swift nằm cạnh vợ chồng Kayne West

Bức tượng sáp giống hệt Taylor Swift, được đặt cạnh Kanye West và Kim Kardashian

Taylor Swift bị làm tượng sáp khỏa thân và đặt cạnh Kayne West trong MV. Cô chưa lên tiếng sau vụ việc nhưng nhiều người bạn thân khẳng định ca sĩ nổi tiếng rất tức giận.