Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Fake Love' (BTS) của Linh Ka đột nhiên biến mất khỏi Youtube, vị trí No.1 Top 10 MV bị dislike nhiều nhất Vpop đã đổi chủ

Gọi là 'đổi chủ' nhưng chủ nhân của MV bị ghét nhất làng nhạc Việt hiện tại vẫn đang là nàng hot girl tai tiếng.

Theo thống kê vào cuối năm 2018, trong Top 10 video ca nhạc bị ghét nhất Vpop có đến 2 sản phẩm của Linh Ka nằm ở vị trí No.1 và No.2, lần lượt là "Fake Love""Em gái mưa". Đặc biệt, bản cover "Fake Love" của Linh còn khiến netizen Hàn hoang mang vì không hiểu lý do gì mà khán giả Việt phải nhiệt tình dislike đến vậy. 

báo Hàn đưa tin về bản cover Fake Love của Linh Ka

Trang Koreaboo từng có bài viết về Linh Ka và bản cover tai tiếng với tiêu đề: "Cô gái 16 tuổi cover "Fake Love" - BTS phải nhận về hơn 100.000 dislike"

Theo đó, chỉ mất có 5 ngày, MV cover của Linh đã thu về hơn 200.000 dislike, đến ngày thứ 6 thì chính thức soán ngôi MV bị ghét nhất Vpop 2018 của Sơn Tùng với "Chạy ngay đi". Tính đến ngày 11/12/2018, "Fake Love" của hot girl 10X sở hữu đến 365.000 dislike, có thời điểm con số này còn cao hơn cả lượng người nhấn nút không thích ở bản gốc của BTS. 

Fake Love - Linh Ka là MV bị ghét nhất lịch sử Vpop

Bản cover hit BTS của Linh chỉ mất có vài tháng để chạm mốc 300.000 dislike, chính thức soán ngôi "Chạy ngay đi" để trở thành MV bị ghét nhất Vpop 2018, sau đó là bị ghét nhất lịch sử nhạc Việt

Thế nhưng, theo phát hiện mới nhất của các antifan, bản cover "Fake Love" của Linh Ka đã "không cánh mà bay" trên Youtube. Tìm kiếm trong channel chính chủ của nàng hot girl, khán giả có thể thấy một số MV cover tai tiếng khác như: "Em gái mưa", "Từ hôm nay", "Đẹp nhất là em"... tuy nhiên, cả teaser lẫn MV chính thức của "Fake Love" phiên bản "anh trai nuôi" do Linh thể hiện đều biến mất. Điều này đồng nghĩa với việc, vị trí No.1 trong Top MV bị ghét nhất lịch sử Vpop vốn thuộc về "Fake Love" nay đã đổi chủ sang một bản cover khác cũng của Linh là "Em gái mưa". Hiện tại, lượng dislike mà MV này đang nắm giữ đã là 301.000 lượt, nhỉnh hơn MV bị ghét nhất của Sơn Tùng M-TP (Chúng ta không thuộc về nhau) đến 11.000 lượt dislike. 

Sau khi "Fake Love" (Linh Ka) biến mất khỏi Youtube, "Em gái mưa" chính là MV xưng vương trên đường đua những MV nhận dislike nhiều nhất Vpop. Nhấn vào đường link cũ của "Fake Love", khán giả sẽ nhận được thông báo: "video này đã bị người dùng xoá". Phải chăng, vì con số không thích quá khủng của bản cover mà ê-kíp của Linh đã quyết định gỡ bỏ để bớt thị phi?