Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Facebooker đình đám tố cáo quản lý Bùi Tiến Dũng ‘dựng chuyện’ hẹn hò: Không có trò mới PR thì ‘ăn không ngon ngủ không yên’!

Thực hư chuyện hẹn hò giữa Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng hoàn toàn trái ngược với suy đoán của người hâm mộ nhiều ngày qua?

Từ thời điểm tối qua đến sáng nay, đâu đâu trên mạng xã hội cũng tràn ngập thông tin Bùi Tiến Dũng và Bảo Anh hẹn hò. Thậm chí, để tăng thêm tính xác thực của câu chuyện, dân mạng còn nhanh chóng đào mộ hình follow của Dũng và Bảo Anh trên Instagram. Mặc dù người trong cuộc chưa từng lên tiếng xác nhận, thế nhưng những úp mở của quản lý Bùi Tiến Dũng cũng đã phần nào khiến fan hâm mộ “bán tín bán nghi” về câu chuyện trên.

Úp mở của quản lý Bùi Tiến Dũng khiến nhiều người "bán tín bán nghi" về tin đồn hẹn hò

Úp mở của quản lý Bùi Tiến Dũng khiến nhiều người "bán tín bán nghi" về tin đồn hẹn hò

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của người được cho là quản lý Bùi Tiến Dũng, cựu mẫu Xuân Lan bất ngờ bình luận dưới bức ảnh thân thiết của cả hai. "Hẹn hò nào cô ơi! Cho mai tôi được lên báo yêu Chinh đen nào”, Xuân Lan hài hước.

Dòng comment này nhanh chóng khiến dân mạng nghi hoặc, liệu chăng đây là một chiêu trò PR tin đồn hẹn hò, dắt mũi dư luận của quản lý Bùi Tiến Dũng, nhằm đánh bóng tên tuổi của cả hai?

Facebooker đình đám lên tiếng chỉ trích hành vi của quản lý Bùi Tiến Dũng nhằm dắt mũi dư luận

Facebooker đình đám lên tiếng chỉ trích hành vi của quản lý Bùi Tiến Dũng nhằm dắt mũi dư luận

Giữa lúc thực hư sự việc chưa sáng tỏ, một tài khoản mạng lên tiếng "vạch trần" chiêu trò được cho là xuất phát từ người quản lý của thủ môn Tiến Dũng. Trên trang cá nhân, facebooker này khá bức xúc, thậm chí công khai mắng người quản lý vì đã kéo chàng trai xứ Thanh vào lùm xùm không hay.

"Người quản lý xem ra không tạo phốt là ăn không ngon ngủ không yên, lâu lâu lại có trò mới cho công chúng sục sôi. Mà Dũng không phải Celeb của showbiz, chỉ là thủ môn và nhiệm vụ là phải chơi bóng. Hết Đỗ Mỹ Linh rồi tới Bảo Anh. Dù rất thích Bảo Anh, nghe nhạc thường xuyên nhưng cá nhân tôi không chấp nhận đựơc những chuyện như vầy tí nào, nản thật sự.

Dũng em, anh nhớ em vừa mới ngồi ghế dự bị mà sao trên mặt em không có chút gì gọi là lo lắng về tương lai, vẫn vui vẻ với mấy bánh bèo. Đời cầu thủ ngắn lắm, giỏi được 10 năm lúc đang sung sức thì lo tập trung chơi bóng đi.

Hồi xưa em nghèo, thiếu tiền chăm sóc, phụng dưỡng cha mẹ, phải cậy nhờ quản lý và truyền thông kia anh không nói. Giờ em đã dư sức tài chính, thậm chí nắm trong tay tiền tỉ cần gì xài dăm ba chiêu PR (quảng cáo) ngắn hạn vừa tốn thời gian, vừa chẳng giúp em đá bóng tốt hơn", người này viết.

Facebooker đình đám lên tiếng chỉ trích hành vi của quản lý Bùi Tiến Dũng nhằm dắt mũi dư luận

Một dân mạng khác cũng lập tức lên tiếng xác minh tin đồn trên

Cách đó không lâu, người hâm mộ từng "bóc phốt" và tìm ra nhiều bằng chứng khẳng định việc Bùi Tiến Dũng không hề "thả thính" Đỗ Mỹ Linh, Angela Phương Trinh, đồng thời tố cáo người thực hiện hành động này không ai khác là Kiều Trinh - người được cho là quản lý của Tiến Dũng.

Đóng góp ý kiến