Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

F(x) thành công hơn khi không có Sulli?

Những tưởng f(x) sẽ khó đi tiếp nếu thiếu vắng đi Sulli thế nhưng năm qua, 4 cô gái còn lại đã chứng minh: càng sóng gió họ càng trưởng thành và nổi tiếng hơn.

f(x) vốn được xem là “con ghẻ” của SM nhưng cuối cùng cũng đã có những bước tiến đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Vào cuối năm 2015, f(x) trở lại làng giải trí Hàn đầy mạnh mẽ với album “4 Walls” cực chất về cả giai điệu và hình tượng. Người ta cứ nghĩ rằng khi gương mặt đại diện Sulli ra đi, nhóm sẽ ngày càng đi xuống, thế nhưng dường như girlgroup cá tính đến từ nhà SM lại đang chứng minh điều ngược lại.

“Red light” là album cuối cùng đánh dấu đội hình 5 thành viên của f(x)

Đối với cư dân mạng, “4 bức tường” lại có vẻ hoàn hảo hơn nhiều

Bước tiến đáng kể nhất của f(x) sau khi phát hành “4 Walls” đó chính là concert đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm được tổ chức tại thủ đô Seoul vừa qua. Sau đó, các tin vui liên tục nối tiếp khi các cô gái chính thức thông báo với người hâm mộ tên fanclub là MeU, đây cũng là điều mà fan của f(x) đã mong chờ từ những ngày nhóm mới ra mắt. Không những thế, tour diễn tại Nhật của f(x) cũng đã được lên lịch để nhóm chính thức lên đường chinh phục các fan ở xứ sở hoa anh đào.

Đo đó, phần lớn fan Kpop đã nhận định rằng từ sau khi Sulli rời đi, f(x) dần đạt được những điều lớn lao hơn, những điều mà nhóm vốn dĩ phải có trong quá trình hoạt động 7 năm của mình.

Hình ảnh biển ánh sáng tím của riêng f(x) là điều mà người hâm mộ mỏi mòn chờ đợi trong suốt bao năm qua