Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

F(x) sẽ trình diễn cùng bộ đôi nhạc EDM nổi tiếng thế giới tại MAMA 2015

Đây là một trong những tiết mục được ban tổ chức MAMA 2015 đặt nhiều kỳ vọng và cho rằng nó phù hợp hoàn hảo với chủ đề “techart”.

Trong một cuộc họp báo được tổ chức vào ngày 18/11, ông Kim Ki Woong, một đại diện của ban tổ chức giải thưởng MAMA 2015 đã tiết lộ về một sự hợp tác đặc biệt giữa f(x) và ban nhạc Pop điện tử đến từ Anh Quốc: “Năm nay, trên sân khấu trình diễn của MAMA 2015 sẽ có một tiết mục đặc biệt, là sự kết hợp giữa ban nhạc f(x) của SM Entertainment và bộ đôi nhạc Pop điện tử Pet Shop Boys. Đây là một tiết mục thể hiện tốt nhất chủ đề “Techart” của chúng tôi năm nay”.

Ông Kim cũng giải thích lý do tại sao lại chọn f(x): “F(x) là nhóm nhạc xuất sắc nhất trong dòng nhạc EDM tại Hàn Quốc. Phía Pet Shop Boys cũng rất hài lòng đối với sự lựa chọn của chúng tôi”.

F(x) được đánh giá là nhóm nhạc xuất sắc nhất trong dòng nhạc EDM tại Hàn Quốc

“Nếu tất cả mọi thứ diễn ra suôn sẻ như kế hoạch cho đến khi kết thúc lễ trao giải thì tôi hy vọng rằng, đây sẽ là một tiết mục tuyệt vời, chất lượng, đẳng cấp thế giới” – Kim Ki Woong cho biết thêm.

Được biết, Pet Shop Boys là một nhóm nhạc huyền thoại trong dòng nhạc Pop điện tử, ra mắt công chúng thế giới từ năm 1981. Các hit gắn liền với tên tuổi của họ có thể kể đến như “West End Girls”, “What Have I Done to Deserve This”“Go West”.

Pet Shop Boys là bộ đội EDM nổi tiếng thế giới

MAMA năm nay sẽ được diễn ra tại Hồng Kông vào ngày 02 tháng 12 tại Asia World- Expo.

Nguồn: Soompi