Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

f(x) đã gia hạn hợp đồng với SM?

Nếu đây là sự thật, chắc chắn người hâm mộ nhóm sẽ yên tâm và thoải mái phần nào về tương lai của bốn cô gái xinh đẹp.

Sau khi nhiều phương tiện truyền thông tại Hàn Quốc đưa tin về việc hợp đồng của f(x) với SM Entertainment sẽ chấm dứt vào tháng 9 này, nhiều MeU (tên fanclub của nhóm) đã vô cùng lo lắng chờ xem liệu các thành viên có tiếp tục gia hạn hợp đồng với công ty quản lý hay không.

Và gần đây, dường như một số cư dân mạng sau khi kết nối vài thông tin đã đưa ra tuyên bố rằng, f(x) đã thực sự làm mới hợp đồng với SM Entertainment.

f(x)

Theo netizen Hàn, cách đây vài tuần, Luna đã đăng tải lên những lời trấn an gửi đến MeU trước những lo ngại của người hâm mộ về khả năng giải tá nhóm. Bài đăng trên Instagram của cô như sau: "Đừng lo lắng MeU à. f(x) sẽ trở lại với một hình ảnh đẹp hơn và một bài hát hay hơn dành cho các MeU. Các bạn đã luôn tin tưởng chúng tôi trong suốt 7 năm qua, chính vì vậy, hãy tiếp tục giữ niềm tin vào chúng tôi, có được không? Chúng tôi yêu các bạn!".

Cũng theo Luna, bài viết được đăng lên nhằm an ủi người hâm mộ sau khi tất cả 4 thành viên cùng nhau nói chuyện nghiêm túc về vấn đề này.

Luna Instagram

Sau đó, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Luna đã được hỏi về bài viết trên Instagram của cô. Thành viên f(x) trả lời: "Chúng tôi nghĩ rằng đó là điều phải làm cho người hâm mộ của mình. Bởi vì các thành viên hiện đều có những hoạt động quảng bá tích cực ở Trung Quốc, nên vài hiểu lầm nảy sinh là điều không thể tránh khỏi. Những dòng đó được đăng lên sau khi các thành viên nói chuyện với nhau. Một trong số chúng tôi thậm chí còn nói: "Chúng ta có cần phải đăng một cái gì đó như vậy không, khi chúng ta biết rằng nhóm mình sẽ không tan rã?". Nhưng bởi vì SNS là không gian cá nhân, tôi nghĩ rằng ít nhất thì mình cũng nên lên tiếng một lần".

Ngoài ra, người hâm mộ cũng tuyên bố thêm rằng, mặc dù hợp đồng của nhóm sẽ kết thúc vào tháng 9, nhưng lịch trình của f(x) đã được lấp đầy đến tận tháng 11.

Luna Interview

Trong tình trạng nhiều nhóm nhạc thế hệ 2 đang dần tan rã hoặc trên bờ vực tan rã như 4Minute, Miss A,..., nhiều người lo ngại f(x) sẽ là trường hợp tiếp theo biến mất khỏi làng nhạc Kpop, nhất là khi girlgroup này luôn bị xem là "con ghẻ" của SM. Cách đây không lâu, một bản danh sách các nhóm nhạc đối mặt với nguy cơ tan rã trong năm nay đã gọi tên f(x), khiến người hâm mộ trở nên vô cùng lo lắng và thất vọng.

Thế nhưng, thông tin này cùng với việc f(x) vừa phát hành ca khúc "All Mine" trong SM Station tuần rồi khiến các MeU bắt đầu lạc quan hơn về tương lai của nhóm. Và chừng nào các tên f(x) vẫn còn, các fan vẫn có quyền tiếp tục hy vọng và tin tưởng vào các cô gái.

Bạn có nghĩ rằng f(x) đã thực sự gia hạn hợp đồng với SM không?

Munnie lược dịch