Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

F(x) đã có tên fanclub chính thức sau 7 năm ra mắt

Cuối cùng thì các cô nàng “con ghẻ nhà SM” cũng đã có thể làm fan hài lòng.

Sau khi Sulli rời nhóm, 4 thành viên trở lại thành công rực rỡ với album thứ 4 “4 Walls” vào cuối năm 2015. Chỉ trong một ngày, MV chính thức của nhóm đạt hơn 1 triệu lượt xem trên kênh Youtube và nhiều chiến thắng ở các sân khấu lớn.

Đầu năm 2016, buổi concert đầu tiên của nhóm mang tên “Dimension 4” diễn ra từ 28 – 31/1 tại Seoul với gần 10 nghìn fan hâm mộ. 4 cô gái đã trình diễn live 34 ca khúc trong 7 năm sự nghiệp trong vòng 2h30 phút trước sự ủng hộ nhiệt tình của fan, gia đình và bạn bè.

Có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến để ủng hộ f(x) như: Jessica, Yunho (DBSK), Moon Byul và Solar (Mamamoo), Minzy (2NE1), Ryeowook (Super Junior),  Park Shin Hye, Ailee và một vài thành viên của Red Vedvet, A Pink, Rainbow…

Trong buổi biểu diễn, f(x) đã xúc động chia sẻ: “Chúng tôi đã chuẩn bị một món quà cho người hâm mộ của mình, những người đã chờ đợi cho điều này trong 7 năm. Fanclub của chúng tôi cuối cùng đã có một cái tên: MeU”.

Trưởng nhóm Victoria viết trên mạng xã hội: “Chúng tôi rất biết ơn các fan, những người đã chờ đợi suốt 7 năm trời cho buổi concert này. Cảm ơn các bạn rất nhiều! MeU à, mình yêu các bạn”.

Ý nghĩa của tên MeU trong tiếng Anh là: “Tôi và bạn”, trong tiếng Trung là “bạn thân”. Cái tên này do chính các thành viên f(x) đặt, màu bóng chính thức cũng được xác định là màu tím ngọc (Periwinkle).

Những người hâm mộ đã vô cùng hạnh phúc khi biết được thông tin này: “Cuối cùng sau 7 năm làm fan f(x), tôi cũng có tên rồi. Sau này hãy gọi tôi là MeU nhé”, “Chúc mừng concert thành công, f(x) và MeU mãi mãi bên nhau”.

Sau buổi biểu diễn của nhóm tại Hàn Quốc, f(x) sẽ có solo concert đầu tiên tại Nhật Bản vào đầu tháng 2 với những điểm dừng tại Tokyo, Fukuoka, Osaka và Nagoya trong vòng 6 ngày.

Nguồn: Tiin

Từ Khóa:

f(x)

MeU