Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

F-Band tái xuất ấn tượng với "Mưa hoài vậy"

Ban nhạc 4D – Đẹp, Độc, Điên, Đỉnh đã chính thức trở lại VPop với một ca khúc mới do nhóm sáng tác mang tên “Mưa hoài vậy”.

F-Band là ban nhạc đình đám của cuộc thi X-Factor 2014. Với tài năng và cá tính âm nhạc riêng biệt, F-Band được ban giám khảo và khán giả đặt cho biệt danh là “nhóm nhạc 4D”, có nghĩa là một band nhạc hội tụ đủ 4 yếu tố “Đẹp, Độc, Điên, Đỉnh”.

F-band trên sân khấu X-Factor 2014

F-Band là nhóm nhạc thí sinh nổi bật của X-Factor 2014. Nhóm cũng lọt top 4 của mùa thi này

Sau khi X-Factor 2014 kết thúc, F-Band dường như khá trầm lắng trong thị trường âm nhạc mặc dù được đánh giá cao và nhận nhiều kỳ vọng của khán giả. Nhóm chỉ ra mắt một MV “Tình bạn mãi mãi” với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Nhóm nhạc 4d

F-band tái xuất

F-Band tái xuất sau một thời gian dài vắng bóng với một ca khúc mới do nhóm sáng tác mang tên “Mưa hoài vậy”

Mới đây, nhóm nhạc F-Band đã chính thức tái xuất Vpop với một ca khúc do chính nhóm trưởng Nhật Minh sáng tác mang tên “Mưa hoài vậy”. Đây là sản phẩm âm nhạc mà nhóm ấp ủ thực hiện trong 1 thời gian dài.

Nhóm trưởng Nhật Minh

Nhóm trưởng Nhật Minh

Sun Fband

Sun

Thanh Đàn Fband

Thanh Đàn

Phạm Trần Phương Fband

Phạm Trần Phương 

“Mưa hoài vậy” được nhóm trưởng Nhật Minh sáng tác cách đây gần 1 năm, đúng vào thời điểm mùa mưa. Ca khúc được nhóm thực hiện thành 2 phiên bản, 1 bản phối đầy đủ và 1 bản được thực hiện theo phong cách acoustic. Chia sẻ về ca khúc này, Nhật Minh cho biết: "Ai cũng thích mưa vì nó khiến khí hậu mát mẻ, dễ chịu, nhưng ai cũng biết, mưa rất buồn, nhất là khi những cơn mưa ấy gắn liền với những kỷ niệm, và cả sự biệt ly. "Mưa hoài vậy" kể về những nỗi lòng của một chàng trai chia tay người yêu trong cơn mưa, vì vậy mỗi khi trời đổ mưa, anh lại cảm thấy đau xót nhớ về câu chuyện cũ". Tên ca khúc cũng là câu nói cửa miệng của cả nhóm mỗi lần gặp mưa khi đi diễn. Nhóm F-Band cũng hy vọng, với tên gọi dễ thương này, khán giả sẽ yêu thích, vẫn yêu thương và ủng hộ cho nhóm sau 1 thời gian dài vắng bóng.

Mưa hoài vậy - F-Band