Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
MIXNINE - Show thực tế sống còn của YG

Eyedi: 'Bản sao của IU' trong show thực tế nhà YG - MIXNINE

Cô gái này từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới và bây giờ quay trở lại làm thực tập sinh trong chương trình thực tế của YG.

MIXNINE YG

Chương trình thực tế của YG – MIXNINE đã lên sóng với tập mở màn vào ngày 29 tháng 10 vừa qua. Show tuyển chọn thần tượng thu hút sự chú ý bở sự góp mặt của không những các thực tập sinh mà còn những thần tượng, ca sĩ đã từng debut trước đó.

Mặc dù, cạnh tranh trực tiếp với The Unit nhưng rõ ràng MIXNINE vẫn chứng tỏ được sức hút riêng. Trong số những thí sinh tham gia thử giọng, có không ít người đã khiến ban giám khảo chú ý. Và Eyedi (Nam YooJin) cũng là một thí sinh đặc biệt của MIXNINE.

Eyedi (Nam YooJin) MIXNINE

Dường như cô gái đang đi theo con đường ngược lại với những thực tập sinh thông thường. Eyedi đã có khởi đầu sự nghiệp khá đình đám khi hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới như Jeff Bernat hay Mario Winans và điều hành một thương hiệu thời trang toàn cầu. Cô gái này đã từng có thời gian là một thực tập sinh nhưng cô đã từ bỏ do công ty bắt buộc cô trở thành một thần tượng trong khi bản thân cô muốn trở thành một nhạc sĩ.

Một lý do khác khiến Eyedi được chú ý là ở cô toát lên phong thái giống như nữ ca sĩ IU. Và thậm chí Yang HyunSuk, người đứng đầu YG, dường như cũng đồng ý điều đó. Cuộc đối thoại giữa Nam YooJin và YG cũng là một điểm khác khiến cô được khán giả nhớ mặt. Yang HyunSuk đã nhận xét một cách tiêu cực về cô ấy và cho rằng giọng hát của cô ấy rất phổ biến, trong khi cô ấy tỏ ra rất tự tin vào chính mình.

Và hãy cùng tìm hiểu về cô nàng đặc biệt của chương trình MIXNINE:

Eyedi (Nam YooJin) MIXNINE

(Base Camp Studio)

Nam YooJin

Ngày sinh: 08/12/1995

Debut: 19/07/2016

Đã từng phát hành những ca khúc:

  • Dream Catcher
  • Best Mistake
  • Taste the Party (K)
  • The Night (Feat. Seaon2Slow)
  • Falling (Feat. AKASTON)
  • Sign (Feat. Loopy)
  • Type (E) (Feat. Mario Winans)
  • Not Lonely