Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

“EXODUS” là album nhạc Hàn bán chạy nhất thế giới 2015

Vừa mới đây, các chàng trai nhà EXO đã được vinh danh tại World Music Awards 2015 ở hạng mục “Album nhạc Hàn bán chạy nhất”.

Sau khi thắng đậm tại những lễ trao giải âm nhạc cuối năm đình đám như MAMA, Melon Music Awards... EXO lại tiếp tục kéo dài danh sách thành tích của mình với giải thưởng “Album nhạc Hàn bán chạy nhất” tại World Music Awards 2015.

Thông tin này được ban tổ chức World Music Awards chính thức thông báo trên tài khoản Twitter vào ngày 1/1 vừa qua. Theo đó, album “EXODUS” phát hành hồi đầu năm ngoái của boygroup đông dân nhà SM đã giành ngôi vô địch ở hạng mục “Album nhạc Hàn bán chạy nhất”. Ngoài ra, album này cũng đồng thời giúp EXO chiếm giữ vị trí thứ 26 trong số toàn bộ các album sở hữu lượng tẩu tán khủng nhất năm 2015.

“EXODUS” là album phòng thu thứ 2 của EXO, ra mắt fan Kpop vào cuối tháng 3 năm vừa qua. Album bao gồm 10 ca khúc, trong đó “Call Me Baby” là ca khúc chủ đề, được EXO tiến hành quảng bá trên nhiều sân khấu ca nhạc khác nhau.

Nguồn: Kênh 14