Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thực hư chuyện EXO và TWICE bị tố hát nhép tại KBS Gayo Daechukjae 2017?

Không chỉ hát nhép trong đại nhạc hội SBS Gayo Daejun 2017, mới đây EXO và TWICE lại tiếp tục hát nhép trong KBS Gayo Daechukje 2017.

Sau mỗi chương trình âm nhạc có sự tham gia của các nhóm nhạc nổi tiếng, người ta lại thấy những tiếng thở dài thườn thượt của khán giả. Lý do bởi những nhóm nhạc được mệnh danh là "hàng đầu", "xu hướng"như EXOTWICE chẳng mấy khi tự tin thể hiện giọng hát thật của mình. 

EXO và TWICE là hai nhóm thường xuyên bị tố hát nhép nhiều nhất 

Sau khi KBS Gayo Daechukje 2017, khán giả lại tiếp tục phát hiện ra EXO và TWICE đã hát nhép trong suốt màn biểu diễn. Đây là hai nhóm có khá đông thành viên, có những người chỉ hát 1,2 câu nhưng không ít lần bị phát hiện hát nhép. 

tw

EXO và TWICE tiếp tục hát nhép trong KBS Gayo Daechukje 2017

Số lần hát live của EXO và TWICE chỉ đếm trên đầu ngón tay trong các concert âm nhạc cuối năm, netizen Hàn còn mỉa mai hai nhóm là "ngày nào cũng hát nhép". 

Đáng nói hơn, trên cùng một sân khấu vẫn có những ca sĩ hát live đến đổ mồ hôi như BTS, MAMAMOO. Khán giả tự hỏi đến bao giờ EXO và TWICE mới thôi hát nhép? Đặc biệt là EXO, một nhóm nhạc đã đứng trên đỉnh cao lâu năm, ẵm không ít cúp và daessang, lợi nhuận thu về khổng lồ nhưng vẫn chưa được công nhận tài năng thực sự chỉ vì những nghi án hát nhép này.  

Netizen Hàn bức xúc bày tỏ: "EXO à, thế bao giờ thì mấy anh mới chịu hát live thế?", "Đến cả tiếng thở bọn họ cũng ghi âm lại, họ được gọi là ca sĩ mà không thấy xấu hổ sao?", "Chấp nhận sự thật đi, ngày nào cũng hát nhép như thế có thấy ngại không vậy?". 

Tuy nhiên cũng có không ít fan cho rằng EXO đã hát live trong màn trình diễn hôm qua. Fan chỉ ra rằng Baekhyun có đoạn lên nốt cao nổi gân xanh ở cổ, các chàng trai có lúc hụt hơi vì nhảy quá sung. TWICE thì đang mêt mỏi vì lịch trình bận rộn giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, một số thành viên có dấu hiệu xuống sức từ hôm diễn SBS Gayo Daejun 2017. 

Bạn nghĩ sao về hành động của EXO và TWICE? 

Xem thêm sự kiện: KBS Gayo Daechukje 2017