Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO và "cuộc chiến diss" hài hước giữa các thành viên

Những "mẩu" EXO đã có một "trận chiến diss" với những thói xấu của nhau được "vạch trần" khiến không ai có thể ngừng được cười khi nghe.

Với những thành viên tinh nghịch như ChenChanyeol, EXO đúng là những “mảnh ghép” hài hước nhất. Tuy nhiên đừng tưởng chỉ có hai thành viên trên mang lại tiếng cười nhé! Hãy nghe trưởng nhóm Suho “vạch trần” các thành viên trong nhóm và bị những người anh em “công kích” lại bằng cách kể những tật xấu của anh chàng leader oai phong này.

Trong tập tiếp theo của chương trình “Happy Together” trên KBS 2TV, Suho, Chanyeol và Chen sẽ cùng có mặt với khách mời là các diễn viên nhí như Kim Hwan Hee, Jin Ji Hee và Seo Shin Aewill.

Qua buổi thu hình này, Chen và Chanyeol đã nỗ lực tìm mọi cách khiến trưởng nhóm của mình phải mở lòng hết cỡ và thể hiện hết khiếu hài hước của mình. Trong khi nói về việc trưởng nhóm Suho tự nhận mình là “thành viên hài hước nhất nhóm”, Chen đã xen vào đùa: “Khiếu hài hước của Suho thật là nhạt nhẽo và nhàm chán. Thật sự thì không có vui gì đâu.” Sau đó họ tiết lộ thêm về cách sống đáng ngỡ ngàng của Suho. “Trái ngược với vẻ ngoài rất lịch lãm mà mọi người thường thấy, phòng của Suho thật sự rất bừa bộn.” Chen giải thích thêm: “Khi chúng tôi sống chung với nhau trong cùng một phòng, nó lộn xộn đến mức tôi phải hỏi rằng liệu tôi có thể xách chổi lên và quét phòng không.”

Trưởng nhóm à, hãy cẩn thận Chen đấy. 

Sau đó Chanyeol tinh nghịch nói thêm: “Sehun, bạn cùng phòng của anh ấy hiện nay cũng từng là một đứa trẻ rất gọn gàng nhưng mà thật ra cậu ấy cũng chẳng chịu dọn dẹp sạch sẽ. Vì thế kể cả khi bạn vào lau sạch phòng giúp họ thì chẳng bao lâu sau đó nó cũng dơ lại thôi.”

Suho cẩn thận, đến lượt Chanyeol ra tay đây.

Với màn “tổng tấn công” sau cùng, Chen đã “bung” một hơi: “Suho rất là keo kiệt (về mặt tiền bạc) luôn." Gần như trong màn cuối này Chen đã “hạ độc” được hình ảnh “nhóm trưởng hyung” đầy thuyết phục trước nay của nhóm.

Trưởng nhóm Suho cũng “không phải dạng vừa” khi anh phản công ngay: “Chanyeol rất là hay giận dỗi.” Sau đó Suho tiếp tục “vạch mặt” những thành viên còn lại trong nhóm khi anh hào hứng kể về bản chất “thật” của họ. Câu chuyện hài hước và tự nhiên của EXO đã khiến cho cả trường quay ngày hôm đó như vỡ ra với những trận cười không ngớt.

Suho "ngầu" là thế nhưng vẫn bị đồng đội không ngại ngùng "vạch mặt"

EXO và “trận chiến diss” hài hước này sẽ lên sóng trong chương trình vào ngày 7 tháng 7 lúc 11 giờ 10 phút.

Các thành viên EXO chẳng những hát hay, nhảy đẹp mà họ còn có khiếu hài hước thật đáng yêu. Sau những phần trình diễn trên sân khấu, khoảnh khắc các thành viên khắng khít bên nhau thế này chính là mối dây thân tình giúp họ càng gần gũi nhau hơn. Với các fan, hẳn không gì hạnh phúc hơn được thấy thần tượng của mình kể về những câu chuyện rất "đời", rất chân thật thế này. Hình ảnh của EXO sẽ ngày càng đẹp hơn trong nụ cười vui tươi và sự hồn nhiên của các chàng trai trẻ thế này. 

Alec.N lược dịch