Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO, TWICE và Red Velvet được xác nhận tham gia Idol Star Athletics Championships 2018

Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, MBC đã tiết lộ thêm những gương mặt sẽ tham gia sự kiện năm nay.

Sau hàng loạt lễ hội âm nhạc cuối năm 2017 thì Idol Star Athletics Championships chính là sự kiện được mong đợi nhất trong thời gian tới. Bởi lẽ đại hội thể thao này là sân chơi hiếm hoi quy tụ đông đảo thần tượng Kpop.

Sáng ngày 3 tháng 1, một số nguồn tin đã tiết lộ dần danh sách những thần tượng góp mặt trong mùa giải năm 2018. Theo đó, Cheng Xiao (Cosmic Girls) sẽ tham gia thi đấu ở bộ môn thể dục dụng cụ, Lai Guan Lin và Bae Jin Young (Wanna One) sẽ lần đầu tiên tham dự đại hội với phần tranh tài ở bộ môn bowling.

 Idol Star Athletics Championships lineup

Một vài nhóm nhạc thần tượng được xác nhận tham gia sự kiện thể thao

Chiều cùng ngày, không để người hâm mộ thêm tò mò, nguồn tin từ MBC tiếp tiết lộ một vài cái tên trong danh sách thi đấu. Hiện tại, EXO, Wanna One, Red VelvetTWICE đã được xác nhận tham gia tranh tài tại Idol Star Athletics Championships 2018. Trước đó, đã có báo cáo rằng Mina (TWICE) sẽ không tham gia thi đấu bộ môn thể dục dụng cụ. Về phía Wanna One, dù chỉ có hai thành viên tham gia thi đấu nhưng cả nhóm sẽ có mặt tại sự kiện để cổ vũ.

Đồng thời, Idol Star Athletics Championships 2018 cũng đã tiết lộ những cái tên giữ vai trò MC của sự kiện. Bộ ba MC chính gồm Leeteuk (Super Junior), Bomi (Apink) và Jeon Hyun Moo, người vừa nhận giải Daesang của MBC Entertainment Awards 2017. Ngoài ra, hai thần tượng khác là Hani (EXID) và SungKyu (Infinite) cũng được chọn làm MC phụ của mùa giải năm nay.

 Idol Star Athletics Championships MC

Bộ ba MC chính

Về vấn đề an toàn cho những người tham gia, phía MBC đã thông báo rằng, "Chúng tôi sẽ sắp xếp một đội ngũ y tế gồm những chuyên gia chăm sóc sức khỏe để xử lý những trường hợp nguy cấp. Sự an toàn của những thần tượng là ưu tiên hàng đầu”.

Trong khi đó, Idol Star Athletics Championships sẽ ghi hình vào ngày 15 tháng 1 tại trung tâm thi đấu thể dục thể thao Goyang và dự kiến lên sóng trong dịp Tết nguyên đán này.