Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

EXO tươi rói khi giật cúp giữa scandal Tao rời nhóm

Mặc kệ scandal Tao sắp rời nhóm, các chàng trai EXO vẫn ẵm cup ngon lành với "Call Me Baby".

Trong chương trình Music Bank ngày 24/4 (giờ địa phương), một lần nữa "Call Me Maybe" lại là ca khúc được xướng tên chiến thắng. Đánh bật hit "Only You" đang càn quét các BXH trực tuyến của miss A, "Call Me Baby" tiếp tục mang về cho các chàng trai nhà SM chiếc cup thứ 13. No.1 trên Music Bank lần này có ý nghĩa đặc biệt khi EXO đang phải đối mặt với những cú sốc về tinh thần khi Tao có nguy cơ rời nhóm.
 


"Call Me Baby" - EXO
 
 
 
"Only You" MV - miss A
 
 
 
EXO giành No.1 trên Music Bank 24/4
 
Trên sân khấu Music Bank tuần này còn có các sân khấu đáng chú ý khác như "Celepretty" của Park Bo Ram, "Watch Out" của HOTSHOT, "Play With Me" của Cross Gene, "Cupid" của Oh My Girl, "Driving" của A.Cian, "EOEO" của UNIQ, "Joker" của Dal Shabet, "Out" của MR.MR. Một số nghệ sỹ khác cũng tham gia trình diễn trong chương trình gồm có M&D, Jinusean, EXID, LABOUM, BASTARZ, The Ark, Lee Ji Min, Lovelyz, Rubber Soul, NC.A, v.v...
 
 
 
"I Wish" - M&D
 
 
"Ah Yeah" - EXID

 
 
"Tell Me One More Time" - Jinusean
 
  
 
"Joker" - Dal Shabet
 
 
Nguồn: Kênh 14