Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO trở thành boygroup KPOP thứ 2 được khắc tên trên 'Đại lộ danh vọng' ở Dubai

Sau BTS, EXO là idolgroup thứ 2 được khắc tên trên ngôi sao thuộc 'đại lộ danh vọng' ở Dubai.

Vừa qua, dự án "Đại lộ danh vọng" tại Dubai đã được khởi động nhằm ghi nhận công lao của những người nổi tiếng thuộc các lĩnh vực âm nhạc, kiến trúc, thể thao, văn học, công tác xã hội. Trong đợt công bố đầu tiên, BTS trở thành nghệ sĩ KPOP đầu tiên được vinh danh trên con đường danh vọng này. Boygroup chống đạn sẽ cùng với 400 người khác sẽ được khắc tên nhằm ca ngợi những thành tựu và ảnh hưởng tích cực mà họ đã mang đến cho xã hội. 

Song, BTS không phải là nhóm nhạc KPOP duy nhất có được vinh dự này. Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của dự án đã thông báo nhóm nhạc nam EXO sẽ có ngôi sao của riêng mình trên đại lộ danh vọng Dubai. Lý giải về lựa chọn này, đại diện dự án cho biết:

“Chúng tôi nhận thấy huyền thoại @weAreOneEXO đã đưa ngành công nghiệp âm nhạc lớn mạnh như vũ bão theo từng bước đi của họ. Vì vậy hôm nay với tất cả các đề cử của các bạn, chúng tôi thông báo sẽ công bố #DubaiStar của nhóm tại @MyDowntownDubai vào tháng 10 này!”.

Như vậy, 2 nhóm nhạc kỳ phùng địch thủ ở KPOP sẽ cùng được đặt tên trên con đường danh giá này.