Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO tiếp tục phá vỡ kỉ lục của chính mình

Các chàng trai nhà SM tiếp tục lập nên những kỉ lục đáng nể!

 

EXO đang đếm từng giờ đến thời điểm trở lại với album thứ ba mang tên "EX"ACT", và hiện nhóm đã ghi nhận doanh số đặt trước cao kỉ lục.

Theo thống kê, "EX"ACT" đã chính thức trở thành album có doanh số đặt trước cao nhất từ trước đến nay của EXO, với tổng album tính đến ngày 8/6 là 660.180 bản, trong đó có 442.890 bản Hàn Quốc và 217.290 bản Trung Quốc. Với thành tích này, EXO đã phá vỡ kỉ lục của chính mình lập ra đối với hầu hết các album trước đó của họ.

Người hâm mộ và các phương tiện truyền thông đều đang mong chờ EXO cũng một lần nữa đạt đến doanh số một triệu bản album này, khi mà album phòng thu đầu tiên và thứ hai của họ đều dễ dàng trở thành những đĩa nhạc "triệu bản" trước đó.

"EX"ACT" sẽ được phát hành trực tuyến vào đêm nay, 0h ngày 9/6 (giờ Hàn Quốc), và EXO cũng sẽ đồng thời ra mắt MV cho cả hai ca khúc chủ đề của nhóm là "Monster" và "Lucky One".

Sân khấu trở lại đầu tiên của EXO sẽ diễn ra vào ngày 9/6 tại M!Countdown. Sau đó, nhóm sẽ xuất hiện trên các show âm nhạc lớn của các đài trung ương như Music Bank, Music Core và Inkigayo trong tuần này.

Munnie lược dịch

Xem thêm sự kiện: EXO comeback tháng 6