Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO tấu hài cực mạnh trên 'Knowing Bros'

Và đây thậm chí mới chỉ là preview của chương trình.

Nhóm nhạc nam EXO gần đây đã trở lại với full album thứ 6 "Obsession" với đội hình 6 thành viên. Cũng trong dịp này, các chàng trai đã tham gia show tạp kỹ "Knowing Bros" (JTBC) với tư cách khách mời để quảng bá cho album. Đây là lần đầu tiên boygroup nhà SM trở lại show này kể từ tháng 12/2018. Chương trình đã phát hành một đoạn teaser nhá hàng cực "nhiều muối" của EXO khiến đông đảo khán giả thích thú.

EXO

Trong clip, các thành viên đang chơi trò chơi đeo tai nghe, đoán từ. Hai thành viên Kai và Baekhyun đang thực hiện thử thách. Giọng ca chính Baekhyun đã cố hét lên để gợi ý cho Kai về từ khóa bí mật: "Bên trong áo khoác! Có 2 từ thôi!".

EXO

Tuy nhiên, Kai đã nghe nhầm thành: "Hả? Bên trong quần lót và có 2 từ?", sau đó anh chàng nhìn xuống... phía dưới. Tình huống nhạy cảm này khiến tất cả các thành viên EXO và dàn cast "Knowing Bros" có mặt tại trường quay không thể nhịn được cười.

Mặc dù chỉ được xem một đoạn teaser ngắn nhưng người hâm mộ đã rất nôn nóng chờ đến ngày được phát sóng của chương trình.

Xem clip tại đây: