Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO, SISTAR và GOT7 sẽ hát ca khúc tiếng Việt trong "Music Bank in Hanoi"

SHINee, EXO, GOT7, SISTAR, A Pink, TEEN TOP và Block B đều đang chăm chỉ tập hát tiếng Việt để lấy lòng fan tại "Music Bank in Hanoi" 28/3.

Như thông tin đã được xác nhận, vào ngày 28/3 tới đây, show âm nhạc hàng tuần đình đám Music Bankcủa KSB sẽ đổ bộ đến Hà Nội. Nằm trong khuôn khổ tour diễn thế giới của Music Bank, siêu show Kpop tại Việt Nam có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ SHINee, EXO, GOT7, SISTAR, A Pink, TEEN TOP và Block B. Theo thông tin mới nhất từ ban tổ chức, các nghệ sỹ Hàn Quốc đều đang tích cực tập luyện hát... tiếng Việt để ghi điểm với fan tại Hà Nội tới đây.

Ngoài các ca khúc của mình, mỗi nhóm nhạc sẽ hát một ca khúc tiếng Việt để tặng fan

Chuyện các nghệ sỹ Kpop chịu khó luyện tập các ca khúc nước ngoài để biểu diễn trước fan quốc tế đã không còn là việc gì mới lạ. Trước đây, Davichi và TEEN TOP cũng từng thể hiện các bài hát tiếng Việt trong các chương trình âm nhạc tổ chức ở Việt Nam. "Music Bank in Hanoi" với sự tham gia của những nhóm nhạc thần tượng trẻ và hot đang khiến các Kpop fan Việt càng thêm hóng những sân khấu đặc biệt này. Có thể nói rằng người hâm mộ mong chờ được nghe những SHINee, EXO, GOT7, SISTAR, A Pink, TEEN TOP và Block B hát tiếng Việt còn hơn cả xem họ biểu diễn những hit chính.

Tính đến hôm nay 5/3, vé khu VIP, A và B của chương trình đã gần được bán hết, Ban tổ chức đang chuẩn bị mở bán vé ở các khu còn lại. "Music Bank in Hanoi" được ghi hình vào 28/3, sau đó sẽ được phát sóng trên KBS tại 100 nước.

Nguồn: Kênh 14