Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO phát hành phiên bản vũ đạo cho MV "Monster"

Đã một tuần kể từ ngày comeback, và EXO vẫn đủ sức khiến người hâm mộ "điên đảo" trong mỗi lần xuất hiện!

Vào ngày 15/6, EXO đã ra mắt khán giả hai video mới trong đó phô diễn những màn vũ đạo bắt mắt của ca khúc "Monster" - một trong hai bài hát chủ đề của nhóm nằm trong album phòng thu thứ ba của họ mang tên "EX"ACT", vừa phát hành vào ngày 9/6 vừa qua.

MV vũ đạo của "Monster" (phiên bản Hàn Quốc)

Các thành viên đã thể hiện những màn vũ đạo ấn tượng của "Monster" tại một bối cảnh trông giống như một sân bay, trong khi nhiều cảnh quay khác được xoay chuyển liên tục, khoe được những bộ trang phục đẹp mắt và những bối cảnh khác nhau. Trong một bối cảnh, người xem chỉ có thể nhin thấy chiếc bóng của các thành viên, trong khi ở một bối cảnh khác, các chàng trai EXO lại đắm mình trong một màn ánh sáng tím tuyệt đẹp.

Nểu như một vài cảnh đã xuất hiện ngắn ngủi trong MV gốc, thì MV phiên bản vũ đạo này giúp người xem tập trung vào toàn bộ những điệu nhảy ấn tượng của cả nhóm. Được biết, vũ đạo "Monster" được tạo ra bởi nhóm nhảy nổi tiếng thế giới NappyTabs, Shim Jaewon, và Hyuno.

MV vũ đạo của "Monster" (phiên bản Trung Quốc)

EXO hiện nay vẫn đang bận rộn với chiến dịch quảng bá "Monster" và "Lucky One" của mình. "Gà cưng" của SM cũng sẽ tổ chức concert solo thứ 3 vào các ngày 23, 24, 29, 30, 31 tháng 7 tới đây.

Munnie lược dịch

Xem thêm sự kiện: EXO comeback tháng 6