Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO liên tục 'spoil' động tác lạ và Lay âm thầm trở về Hàn Quốc, hẳn bạn cũng biết những điều này có nghĩa là gì!

Boygroup hàng đầu KPOP đã chuẩn bị comeback, các fan đã sẵn sàng chưa?

Đã nửa năm trôi qua kể từ khi EXO phát hành sản phẩm âm nhạc mới cũng như gần 2 năm kể từ khi nhóm quảng bá với đội hình 9 thành viên, người hâm mộ đã rất chờ đợi cho màn trở lại của nhóm, nhất là khi hồi tháng 1 năm nay, Baekhyun xác nhận rằng năm 2018 này EXO chắc chắn sẽ comeback.

EXO

Như nắng hạn chờ mưa, màn trở lại của EXO càng được quan tâm khi các thành viên liên tục hé lộ một động tác lạ trong buổi fan meeting gần đây. Đó là động tác dùng hai ngón tay chỉ vào người khác, mang ý nghĩa "Tôi đang theo dõi bạn vô cùng chăm chú đấy!".

EXO

EXO

EXO

EXO

Ngoài việc không chỉ một mà tất cả các thành viên đều thực hiện động tác "hint" này, EXO-L càng tin chắc rằng thần tượng của họ sắp sửa trở lại khi hay tin Lay đã âm thầm trở lại Hàn Quốc.

Giữa hàng tá lịch trình vô cùng bận rộn ở quê nhà Trung Quốc, Lay đột nhiên xuất hiện ở Hàn Quốc nhưng không có thông tin lịch trình làm việc cụ thể. Đây chính là bằng chứng thuyết phục nhất, chứng minh rằng EXO OT9 đã bắt đầu chuẩn bị cho album comeback với đội hình 9 người.

EXO

Hãy cùng chờ đón màn tái xuất vô cùng hoành tráng của EXO OT9 trong thời gian tới nhé!