Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO liên hoan tiễn D.O. nhập ngũ, cả nhóm ăn 'lấy sức' chuẩn bị bước vào tháng 7 cực kỳ bận rộn

Từ các lịch trình cá nhân đến hoạt động nhóm, EXO sẽ xuất hiện liên tục trong thời gian tới.

Khuya 25 tháng 6, Sehun khiến người hâm mộ thích thú khi chia sẻ bức ảnh EXO đang quây quần thưởng thức bữa ăn tại một nhà hàng. Ngoại trừ Xiumin, người hiện đang đi nghĩa vụ và Lay, người đang quảng bá ở Trung Quốc, tất cả các thành viên của nhóm đã cùng nhau trải qua một quãng thời gian vui vẻ, ấm cúng.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 

Bài viết do SEHUN (@oohsehun) chia sẻ vào

Việc D.O. sẽ nhập ngũ chỉ sau vài ngày nữa càng làm bức ảnh trở nên có ý nghĩa đối với cộng đồng EXO-L.

Vào ngày 1/7 sắp tới, nam thần tượng sẽ gác lại mọi kế hoạch để đi thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Ngày mà D.O. chia tay các fan, anh chàng sẽ phát hành một ca khúc đặc biệt thông qua SM STATION.

Đối với các thành viên còn ở lại, sau khi tạm biệt D.O., họ cũng sẽ quay cuồng với các lịch trình: Baekhyun sẽ ra mắt với tư cách solo, Chen góp giọng trong một ca khúc kết hợp với Ailee và chuẩn bị cho album comeback solo, unit Chanyeol & Sehun chuẩn bị debut, EXO tổ chức concert "EXO PLANET #5 - EXplOration".

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ