Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO lại khiến fan “phổng mũi tự hào” với thành tích mới tại Mỹ

Đây là kết quả ghi nhận cho nỗ lực và tài năng của các chàng trai nhà SM.

EXO lại đạt thành tích mới tại Mỹ

Sáng nay, khi các EXO-L (fanclub chính thức của EXO) chưa hết sung sướng với thông tin, EXO là nhóm nhạc nam nước ngoài đạt doanh thu bán album cao nhất tại Nhật Bản trong lịch sử từ trước tới nay thì đến bây giờ, chiều cùng ngày, tạp chí Billboard của Mỹ đã tổng kết và đưa ra kết quả, EXO là nghệ sĩ Kpop có doanh thu bán album cao nhất tại Mỹ. Được biết, đây là lần thứ hai, các chàng trai EXO đạt thành tích này.

Năm 2015, EXO đã tung ra 3 album: “Exodus”, “Love Me Right”“Sing For You”. Cả ba album đều được fan trong nước và quốc tế yêu thích, ghi nhận cho những nỗ lực và tài năng của 9 chàng trai.

Không những thế, EXO cũng là nghệ sĩ Kpop duy nhất có mặt trên hai bảng xếp hạng tổng kết năm của Billboard: vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng “Year-end World Album Artist” và vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng “Year-end World Albums” với “Exodus”. Vị trí thứ 8 cũng là thứ hạng cao nhất của nghệ sĩ Kpop trên bảng xếp hạng này tính đến hiện nay.

Với một năm làm việc không ngừng nghỉ, những thành tích này là một phần thưởng tuyệt vời dành cho EXO.

Nguồn: Kênh 14