Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO-L trend hashtag yêu cầu Chen rời EXO, kịch bản tương tự như những gì đã xảy ra giữa Sungmin (Super Junior) và ELF

Trong vòng chưa đầy 1 ngày kể từ sau khi Chen công bố kết hôn, đã có những cuộc 'nội chiến' xảy ra ngay trong chính nội bộ fandom EXO.

Cho đến nay, nhiều người vẫn chưa thể tin vào một sự thật rằng Chen sẽ là thành viên đầu tiên của EXO kết hôn và thậm chí là chuẩn bị lên chức bố. Bức thư tay được công bố quá bất ngờ từ nam thần tượng đã khiến cả fandom náo loạn, đặt cộng đồng mạng vào một tình huống đầy hoang mang.

EXO-L trend hashtag yêu cầu Chen rời nhóm

Khi mà người hâm mộ vẫn chưa kịp bình tĩnh trở lại, thông tin độc quyền từ Sporbiz khẳng định Chen đã tổ chức hôn lễ ngay trong ngày hôm qua (13 tháng 1), và vợ anh hiện đang mang thai 7 tháng, lại tiếp tục giáng thêm một đòn đau nữa vào tình cảm của người hâm mộ. Mặc dù SM Entertainment đã lên tiếng phủ nhận ngay trong đêm, nhưng dường như thông báo của công ty quản lý cũng không thể làm dịu sự thất vọng và giận dữ trong lòng một bộ phận EXO-L, đặc biệt là các fan Hàn Quốc.

Ngay từ tối hôm qua, các K_EXO-L đã trend một loạt hashtag như #김종대아웃 (Kim Jong Dae Out), #김종대_탈퇴해 (Kim Jong Dae rời nhóm đi) #Chen_Out,... yêu cầu Chen nhanh chóng rời khỏi EXO. Đến sáng nay, hashtag #김종대_탈퇴해 đã leo lên vị trí thứ 2 trên top trend Twitter Hàn Quốc. Trước đó, khi tin tức lần đầu bùng nổ, hàng loạt fansite của Chen cũng đã tuyên bố đóng cửa. Đông đảo cư dân mạng cũng không tiếc lời chỉ trích anh vì gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của EXO, đồng thời dội một gáo nước lạnh vào niềm tin của fan.

EXO-L trend hashtag yêu cầu Chen rời nhóm

Nếu bấm vào các hashtag nói trên, có thể tìm thấy rất nhiều bài đăng từ EXO-L Hàn Quốc thể hiện sự giận dữ, thất vọng về Chen. Nhiều fan Hàn khẳng định tất cả họ đều biết chuyện anh hẹn hò và chỉ giả vờ như không biết để bảo vệ anh, nhưng việc Chen đột ngột kết hôn và làm bố là điều mà họ không thể chấp nhận được.

Tuy nhiên, động thái này của các fan Hàn đã vấp phải sự phản đối của người hâm mộ quốc tế. Họ cho rằng cộng đồng K_EXO-L quá ích kỷ và tàn nhẫn khi yêu cầu Chen rời nhóm chỉ vì anh sắp kết hôn. Vì lý do đó, những người ủng hộ Chen đã trend hashtag #엑소지켜 (bảo vệ EXO) kèm theo những lời động viên, khích lệ ngọt ngào gửi đến nam thần tượng. #엑소지켜 hiện đang giữ vị trí số 1 trên top trend Twitter Hàn Quốc với hơn 100.000 lượt tweet từ các fan EXO, đặc biệt là fan quốc tế.

Khi cuộc "nội chiến" của EXO-L được truyền thông Hàn Quốc đưa tin, cộng đồng mạng xứ kim chi cho rằng họ có thể đồng cảm với những ý kiến yêu cầu Chen rời nhóm. Netizen Hàn khẳng định rời nhóm là lựa chọn tốt nhất cho cả Chen, cả EXO và cả người hâm mộ sau tất cả những gì đã xảy ra.

- "Tôi có thể hiểu được tại sao chính miệng người hâm mộ lại yêu cầu cậu ta rời nhóm ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Chẳng phải cậu ta cũng bảo rằng không thể tham gia những kế hoạch đã lên lịch từ trước sao ㅋㅋㅋㅋ Chưa gì mà đã gây phiền phức cho nhóm rồi"

- "Xem tình cảm của người hâm mộ là điều hiển nhiên rồi đâm sau lưng họ, đừng có biện minh rằng đây là chuyện bất đắc dĩ. Không phải cậu ta phải vội vàng viết thư cho fan vì tin tức kết hôn đã sớm bùng nổ trên báo đài trước tiên sao? Nếu thật sự biết nghĩ đến người hâm mộ, nghĩ đến nhóm dù chỉ một chút, cậu ta sẽ không thông báo kết hôn trong ngày hôm nay. Dù có nghĩ thế nào đi chăng nữa thì tôi vẫn thấy rằng cậu ta chỉ xem fan là ATM thôi"

- "EXO bây giờ sẽ bị đóng khung với hình ảnh một nhóm nhạc có người đã kết hôn, cưới chạy bầu, làm bạn gái mang thai trước hôn nhân mất thôi... Làm ơn, rời nhóm đi"

- "Cái gọi là ủng hộ gì đó, tôi tuyệt đối không thể làm được.. Cậu ta đã làm điều gì hay ho để chúng tôi phải khen ngợi và ủng hộ chứ??? Rốt cuộc là tại sao chúng tôi lại phải chấp nhận chuyện này??? Cậu ta có nghĩ đến hoạt động của nhóm không? Thậm chí còn công bố trước sinh nhật của thành viên khác đúng 1 ngày.. Nghĩ đến thôi là muốn chửi thề rồi"

- "Nên rời nhóm đi thôi, dù có nghĩ thế nào thì từ giờ trở đi hình ảnh của cậu ta đã khác quá nhiều rồi.. Một ông bố đi làm idol.. Nghe có lý không.."

Những gì xảy ra giữa EXO-L và Chen hiện tại khiến người ta nghĩ ngay đến tình huống tương tự của Sungmin (Super Junior) nhiều năm trước. Khi Sungmin kết hôn, cộng đồng K-ELF cũng đã trend hashtag phản đối. Thậm chí cho đến hiện tại, các fan Hàn của Super Junior vẫn phản đối việc Sungmin quay trở lại hoạt động cùng nhóm dù người hâm mộ quốc tế luôn hết lòng ủng hộ. Điều này đã tạo ra những mâu thuẫn không dễ xóa bỏ giữa K-ELF và I-ELF.

EXO-L trend hashtag yêu cầu Chen rời nhóm

Sungmin, trên danh nghĩa, hiện vẫn đang là thành viên của Super Junior, thế nhưng anh đã vắng mặt trong tất cả các hoạt động nhóm từ nhiều năm qua. Chính vì thế, nhiều người lo lắng rằng chuyện tương tự sẽ xảy ra với Chen trong các hoạt động tương lai của EXO.