Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO-L tố BTC SBS Gayo Daejun 2017 bất công, không cho fan mang lightstick nên phải dùng...bóng bay để 'quẩy'

Ban tổ chức SBS Gayo Daejun 2017 làm việc hết sức khó hiểu khiến nhiều EXO-L thiệt thòi, không thể cổ vũ cho thần tượng theo ý muốn.

Cộng đồng fan EXO đang hết sức bức xúc vì cách làm việc của BTC SBS Gayo Daejun 2017, nhất là những fan có mặt tại sân vận động, trực tiếp tham gia chương trình. 
Theo như lời các fan kể lại, EXO-L được ban tổ chức phân cho 1000 chỗ ngồi tại khán đài, tuy nhiên không được tập trung lại một chỗ mà phải ngồi rải rác ở hai bên. Điều này khiến fandom "chị đại" của K-pop khá khó chịu. Bởi lẽ nếu như không ngồi tập trung lại một chỗ, sẽ rất khó để các fan tạo nên sức mạnh tập thể để cổ vũ cho thần tượng. 

exo-l

EXO-L phải dùng đến mẹo thủ công để chống lại cách làm việc khó hiểu của ban tổ chức

Chưa hết, ban tổ chức khuyến cáo EXO-L không được mang lightstick theo vì lightstick sẽ làm ảnh hưởng đến khâu xử lý ánh sáng của chương trình. Thay vào đó, BTC phát cho mỗi fan một chiếc vòng tay (tựa như đồng hồ đeo tay hồi Music Bank tại Hà Nội) và điều khiển màu sắc của vòng tay thông qua sóng bluetooth. 

 exol

EXO-L than trời vì BTC không cho mang lightstick nhưng vòng tay cũng chẳng hoạt động

Tuy nhiên, đến khi EXO biểu diễn, những chiếc vòng tay này không hề hoạt động. Không có hiệu ứng ánh sáng, EXO-L đành dùng bóng bay để "quẩy", một hình thức cổ vũ dành cho idol cách đây...gần 10 năm! Mở màn ca khúc "Ko Ko Bop", phía trung tâm điều khiển còn tắt hết đèn hai bên khiến sân khấu khá tối. 

exo

Ánh sáng tối om ở khán đài khi EXO biểu diễn

Sau khi sự kiện kết thúc, hàng loạt EXO-L đã lên mạng tố BTC SBS Gayo Daejun 2017 thiếu công bằng với fandom của họ. Trưởng nhóm Suho còn chỉ tay sang hai bên, ám chỉ việc fandom bị phân chỗ ngồi cách nhau quá xa. 

Hiện BTC chương trình vẫn chưa lên tiếng giải thích về sự cố này.