Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO-L sôi sục trước thông tin Lay (EXO) hội ngộ Kris, Tao, Luhan cùng dàn sao C-Biz tại Happy Camp

Thông tin đang gây hoang mang trong cộng đồng fan EXO khi Lay nhận lời tham gia chương trình giải trí cùng 3 thành viên cũ của EXO.

Cộng đồng fan EXO tại Trung Quốc đang chia sẻ thông tin thành viên Lay (EXO) sẽ tham gia Happy Camp cùng Kris, Tao, Luhan trong tập đặc biệt dài 180 phút của chương trình.

Có khả năng Lay sẽ hội ngộ 3 cựu thành viên đã từng rời bỏ EXO

Kể từ khi ba thành viên cũ rời EXO đến nay, hai bên vẫn thường tránh tham gia những sự kiện có mặt nhau. Dù quan hệ giữ Lay và các thành viên cũ vẫn khá tốt nhưng anh chàng vẫn hạn chế tương tác với Kris, Tao, Luhan để tránh điều tiếng dư luận. 

Đáng nói ở chỗ, Happy Camp là chương trình có không khí vui vẻ. Các khách mời tham gia phải có sự liên kết với nhau thông qua chơi trò chơi, tâm sự nói chuyện. Ba thành viên cũ ra đi khỏi EXO trong hoàn cảnh không hề êm đẹp và gây nhiều tranh cãi. Với những gì đã từng xảy ra trong quá khứ, rất khó để Lay công khai tỏ ra vui vẻ với Kris, Tao, Luhan trên truyền hình. 

Được biết, chương trình lần này còn có sự tham gia của bạn gái Luhan, diễn viên Quan Hiểu Đồng, Victoria (f(x)), TFBOYS, Triệu Lễ Dĩnh, Mã Tư Thuần,Trần Vĩ Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba, v.v.

Tuy nhiên đây mới là thông tin bên lề, các EXO-L cho rằng, so với Lay thì quan hệ giữa Tao và Kris còn khó khăn hơn nhiều. Hơn nữa, truyền thông Trung Quốc có thói quen tung tin một đằng, làm một nẻo để lôi kéo sự chú ý cho chương trình. Về việc Lay và 3 cựu thành viên EXO có tham gia hay không còn phải đợi xác nhận từ ban tổ chức Happy Camp.