Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO-L quyết tâm tẩy chay SuperM, Kai và Baekhyun có lượng album bán ra lẹt đẹt

Thứ hạng bán album thấp quá sức tưởng tượng của 2 thành viên Kai và Baekhyun cho thấy sự phẫn nộ của EXO-L dành cho nhóm nhạc SuperM.

SuperM là một nhóm nhạc nam mới được SM giới thiệu đến công chúng. Khác với các dự án trước đây của công ty, SuperM là tổ hợp các idol nam hot nhất: Taemin, Taeyong, Ten, Lucas, Baekhyun, Kai, Mark. Với dự án mới này, SM kỳ vọng sẽ tạo nên danh tiếng tại Mỹ bên cạnh những đối thủ sừng sỏ. Nếu SuperM thành công vang dội, vị thế của SM sẽ được nâng cao hơn nữa. Sắp tới, boygroup này sẽ có màn debut tại Mỹ trong sự tò mò của nhiều fan KPOP. 

Song, ngay từ khi vừa công bố, SuperM đã vấp phải sự chỉ trích từ nhiều phía, đặc biệt là fandom của các thành viên. Người phản đối mạnh mẽ nhất là EXO-L, những fan đang chờ đợi kế hoạch solo của EXO hơn là muốn nhìn thấy idol gia nhập một nhóm nhạc mới. Đặc biệt, tin tức này được tung ra ngay sau khi Baekhyun debut solo chưa lâu, Kai chưa có bất kỳ album riêng nào nên càng khiến người hâm mộ tức giận hơn nữa. 

Được biết, SM đã "móc ví" fan bằng cách sản xuất album đầu tay với nhiều phiên bản khác nhau. Khi sự phẫn nộ đẩy lên cao, nhiều người hâm mộ tuyên bố họ sẽ không ủng hộ cho dự án này bằng cách không bỏ tiền mua album, kể cả là phiên bản của thành viên mà họ yêu thích. Kết quả, những người vốn có lượng tiêu thụ album khủng như Baekhyun và Kai đều có thứ hạng pre-order khá lẹt đẹt. Riêng main vocal của EXO còn đứng bét trong số 7 người. Ngược lại, Ten và Taeyong lại "cân team" khi bán được nhiều album nhất. Điều này khiến nhiều người bất ngờ bởi mới đây thôi, album solo "City Light" của thành viên EXO còn tẩu tán hơn 550.000 bản. 

Cư dân mạng không tỏ ra ngạc nhiên bởi đây là hậu quả của việc SM đã không tôn trọng ý kiến của fan: "Hàng tá EXO-L không ủng hộ nhóm nhạc này, trong đó có tôi", "Ráng lên đi, dù sao thì nhóm nhạc bán album số 1 trong SM vẫn là EXO", "EXO thật sự không nổi tiếng ở nước ngoài", "Có rất nhiều EXO-L tẩy chay dự án này. Fan của Kai với Baekhyun còn chưa bắt đầu mua album theo nhóm nữa là", "Không phải là vì các fan tẩy chay dự án này hả?",v.v.