Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO-L một lần nữa trổ tài thám tử: concept lần này của EXO sẽ là Người song trùng - 'Doppelganger'?

Mỗi mùa comeback, EXO lại đem đến cho các fan cơ hội để trở thành các thám tử đích thực

EXO vốn là một trong những dự án được SM Entertainment ấp ủ từ lâu và kể từ ngày debut đến nay, nhóm chưa bao giờ khiến người hâm mộ hết ngạc nhiên với những concept độc lạ, thậm chí đi theo một cốt truyện thống nhất từ năm này qua năm khác.

Và năm nay với màn comeback cuối năm cùng ‘OBSESSION’, đội ngũ sáng tạo nhà SM Entertainment lại một lần nữa khiến các “thám tử” EXO-L hào hứng đi tìm thuyết âm mưu. Và có vẻ như nhiều người tin rằng concept sắp tới của EXO sẽ là về người song trùng - 'Doppelganger'.

'Doppelganger' là một hiện tượng bí ẩn được hiểu rằng ai cũng có một bản sao của chính mình trên đời dù không hề có quan hệ gì. Bản sao đó được gọi là kẻ song trùng. Bí ẩn bắt đầu từ teaser có dạng mặt báo, với một đoạn ngắn có nội dung: “Những sinh vật khả nghi đã được phát hiện trên toàn cầu, gây ra những hoạt động bất thường. Được biết, những sinh vật này tỏa ra năng lượng đỏ, chúng di chuyển và tạo ra những hiện tượng vượt khỏi khả năng của loài người. Theo nghiên cứu đã được xác nhận, có tổng cộng 6 sinh vật ngoại lai. Chúng có hình thái giống với <EXO> - một sinh vật khác đã được theo dõi từ rất lâu

Các fan lại “đào mộ” thêm một bằng chứng khác, lần này là một đoạn VCR trong tour ‘The EXO’luxion’: “Báo cáo này được nghiên cứu và viết lại để khám phá sự thật bí ẩn về <IT>”

Giả thiết “người song trùng” lại càng hợp lý khi album ‘OBSESSION’ lần này sẽ chỉ có hai ver ‘EXO’ và ‘X-EXO’, có vẻ như sẽ tượng trưng cho một phe “cờ trắng” và một phe “cờ đen”. Tên các thành viên cũng lần lượt được viết hai lần, với font chữ trái ngược nhau: “SUHO vs SUHØ”, “BAEKHYUN vs BAËKHYUN”, “CHEN vs CHËN”, “CHANYEOL vs CHANYEØL”, “KAI vs KĀI”, “SEHUN vs SEHŮN”.

Hiện các fan vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các thông tin chứng minh về giả thiết “rợn gáy” này, và cùng chờ xem EXO sẽ tiếp tục đem đến những bất ngờ gì với màn comeback trong tháng 11.