Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO-L giận dữ đến phát điên khi thấy Chen bình thản đi ăn cùng vợ sắp cưới

Sự việc gây tranh cãi gay gắt.

Trong bối cảnh người hâm mộ đang phẫn nộ vì lùm xùm Chen kết hôn chạy bầu, gây tổn hại đến EXO, người dùng diễn đàn Pann chia sẻ hình ảnh cặp đôi bình thản đi nhà hàng ăn naengmyun (mỳ lạnh).

Nhà hàng này từng xuất hiện trong chương trình ẩm thực Bob Bless You. Trong ảnh, Chen có thể nhìn thấy đang đội mỹ đen, mặc hoodie trắng và mặc quần khaki.

Chen

Đương nhiên, người hâm mộ không khỏi giận dữ khi thấy hình ảnh mới nhất của nam thần tượng, lý do không phải vì anh chàng đi ăn với vợ mà là vì cái cách anh chàng một mực giữ im lặng, không đoái hoài đến những gì đang diễn ra sôi sục ngoài kia.

Bình luận của cư dân mạng: "Nếu anh thích đi tung tăng thế này, sao không rời nhóm đi", "Chen, rời khỏi EXO, đừng gây hại cho các thành viên khác nữa", "Chuyện này thật nực cười", "Fan EXO thật đáng thương"...

Hồi đầu tháng này, Chen tuyên bố kết hôn, vợ sắp cưới của nam thần tượng đã mang bầu nhiều tháng.