Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO-L gây rắc rối cho hai diễn viên nhí vì... thích nghệ sĩ khác hơn EXO

Nhiều người cho rằng, những lời chỉ trích của fandom EXO nhắm về hai nữ diễn viên nhí này đang đi quá giới hạn.

Mọi chuyện bắt đầu khi tập mới nhất của "Happy Together 3" lên sóng KBS vào hôm 7 tháng 7 vừa qua. Trong tập này, ba thành viên EXO là Chanyeol, Chen và Suho đã xuất hiện với tư cách khách mời bên cạnh ba nữ diễn viên nhí Kim Hwanhee (13 tuổi), Jin Jihee (17 tuổi) và Seo ShinAe (17 tuổi).

Tại đây, khi được hỏi các cô bé có thích EXO không, Kim Hwanhee đã thổ lộ: "Em thực sự thích các EXO oppa, nhưng em thích BTS hơn". Đáp lại, thành viên Suho của EXO đã hài hước "phản đòn": "Anh cũng chưa xem phim "The Wailing" của em đâu" (Phim điện ảnh "The Wailing" có sự góp mặt của Hwanhee ra mắt vào ngày 3 tháng 6 tại Hàn Quốc).

Kim Hwan Hee EXO

 

Kim Hwanhee sau đó đã tiết lộ thành viên mà cô bé yêu thích nhất trong BTS: "Em thích BTS V oppa và Jimin oppa". Chen ngay sau đó đã lên tiếng: "Anh rất muốn xem "The Wailing" cùng với Kim Hwanhee nhưng anh thích Seo ShinAe hơn". Và Seo Shin Ae tiếp tục nói: "Em cũng thích các EXO oppa lắm nhưng Akdong Musician hợp với em hơn", tạo nên một tràng cười liên tiếp.

Seo Shin Ae

 

Chương trình vốn diễn ra rất vui vẻ, thế nhưng những gì mà nó để lại sau đó có vẻ như không hề dễ chịu chút nào. Ngay sau khi chương trình lên sóng, rất nhiều EXO-L lên tiếng chỉ trích các nữ diễn viên nhí vì đã quá vô tư, thậm chí vô duyên khi nói thích các nhóm nhạc khác trước mặt EXO. 

Kim Hwan Hee
Đặc biệt hơn cả, nhiều EXO-L tỏ ra không hài lòng với Kim Hwanhee vì đã chọn BTS, trong khi hầu hết các fan Kpop đều biết rằng BTS và EXO là những đối thủ "không đội trời chung" tại showbiz Hàn hiện nay. Thế nhưng, nếu như mọi việc chỉ dừng lại ở những lời chỉ trích thoáng qua, mọi thứ đã không ồn ào đến thế này. Nhiều fan hâm mộ của các chàng trai nhà SM đã có những hành động bị nhiều người lên án.

Với "tuyên bố" thẳng thắn của mình, Kim Hwanhee đã phải chịu sự "tấn công" từ phía các fan cuồng. Họ đã chỉnh sửa thông tin đầy ác ý trên trang Wikipedia của nữ diễn viên nhí này. Một người (được cho là EXO-L) đã thêm vào phần thông tin nghề nghiệp của cô bé là "bị thừa cân" và trong phần năm hoạt động, người này đã ghi "Chấm dứt sự nghiệp vào năm 2016".

Wiki 1
Chuyện vẫn chưa dừng lại đó, phần tiểu sử của cô bé còn bị ai đó chỉnh sửa ác ý lại thành: "Chết vào ngày 7 tháng 7 năm 2016". Quá đáng hơn, họ còn bịa đặt nhiều tình tiết giả để viết vào hồ sơ của em: "Làm khách mời trong chương trình "Happy Together" cùng với EXO, thừa nhận rằng mình thích BTS hơn EXO nên leader của EXO là Suho đã mỉa mai rằng anh ấy chưa từng xem phim của con bé. Hwanhee đã tự mình khẳng định sẽ kết thúc sự nghiệp của mình vì bị EXO-L công kích quá nhiều".

Wiki 2

Wiki 3

Trong khi đó, số phận của Seo ShinAe cũng không khá khẩm hơn. Sau khi kết thúc chương trình, EXO-L đã vào thẳng Instagram cá nhân của cô bé và để lại rất nhiều bình luận "ném đá". Được biết, Seo ShinAe còn bị chỉ trích về avatar trên trang mạng xã hội. Ava Instagram của ShinAe là một bức hình được chương trình "Happy Together" thiết kế lại, trong đó mặt cô được ghép vào mặt Đức Mẹ, còn ba thành viên EXO được ghép vào ba đứa con ngồi ngay dưới chân.

Seo Shin Ae

Bức ảnh được Seo ShinAe lấy làm ảnh đại diện Instagram

Sau khi sự việc xảy ra, hiện ShinAe đã phải khóa Instagram và chuyển về chế độ riêng tư để tránh rắc rối. Đồng thời, những thông tin ác ý trên trang Wikipedia của Kim Hwanhee hiện nay cũng đã được sửa lại như cũ. Đến nay, đại diện của những nữ diễn viên nhí này vẫn chưa hề lên tiếng về vụ việc.

Kim Hwan Hee EXO 2

Cộng đồng mạng hiện nay đã bắt đầu tỏ rõ sự khó chịu đối với những hành động ác ý này của fandom EXO. Phần lớn các ý kiến đều cho rằng người hâm mộ của nhóm nhạc này đã đi quá xa trong chuyện này. 

"Rất nhiều fan đều thấy chương trình rất vui, những đứa viết bình luận ném đá trên Twitter toàn là mấy đứa 14, 15 tuổi ăn không ngồi rồi cả thôi. Tôi thật chẳng hiểu sao bọn fan quốc tế lại hành động kiểu đó."

Chatroom

Những bình luận khen ngợi chương trình rất hài hước

"Nhiều EXO-L bình thường đều để lại bình luận tích cực trên khung chat của chương trình cơ mà! Là một fan chân chính, tôi thật sự cảm thấy có lỗi về việc này. Thật không còn gì để nói với đám fan quốc tế này, mong rằng những fandom khác sẽ thông cảm với chúng tôi".

"Tôi là EXO-L và tôi thấy tập này thật sự rất vui. Chính vì thế tôi cảm thấy rất sốc khi thấy những phản hồi tiêu cực đến thế. Seo Shinae và Kim Hwanhee đều nói rằng mình thích EXO, chỉ là các em thích các nghệ sĩ khác hơn thôi. Mà tôi cũng thấy các diễn viên nhí phản ứng rất hài hước mà. Tôi thích Shinae nhất vì cô bé rất xinh xắn và còn có vẻ tốt bụng nữa".

"Làm ơn đừng cho EXO đi show nữa, thế nào cũng có chiến tranh"

"Fan Hàn cũng y như fan quốc tế thôi, sao mọi người lại chỉ ném đá fan quốc tế nhỉ"

"Fan EXO làm tốt ghê nhỉ *vỗ tay*"

Xét cho cùng, việc yêu mến một nhóm nhạc nào đó là sở thích và lựa chọn riêng của mỗi người. Có thể những nữ diễn viên nhí này có phần quá thật thà khi tuyên bố như vậy, nhưng việc ném đá và thậm chí là chỉnh sửa thông tin của một cô bé mới 13 tuổi chỉ vì không thích idol của mình lại là một điều đi quá giới hạn. Và cuối cùng, người chịu ảnh hưởng sau những hành động này của cộng đồng fan, không chỉ là những nữ diễn viên kia, mà còn là cả các thành viên EXO.

Munnie (Tổng hợp)