Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO-L bức xúc vì các fandom khác trà trộn vào concert của EXO với hàng loạt lightstick lạ hoắc

Những chiếc lightstick của BLACKPINK, TWICE cứ vô tư xuất hiện trong biển bạc khiến EXO-L vô cùng bức xúc.

Hôm nay (20/9), nhóm nhạc nam EXO đã bay sang Thái Lan để thực hiện chặng tiếp theo nằm trong khuôn khổ tour diễn "EXO PLANET #5 - EXplOration". Cả 6 thành viên đều đã trải qua một chuyến bay dài để có cơ hội được gặp gỡ các fan tại Bangkok. Đêm đầu tiên của concert đã diễn ra khá suôn sẻ trong cảm giác hân hoan của người hâm mộ. Các thành viên mang đến những bản hit quen thuộc từng làm mưa làm gió trong cộng đồng fan KPOP. 

Song, niềm vui của các EXO-L dường như đã không trọn vẹn khi một số hình ảnh từ buổi concert được fan đăng tải lên mạng xã hội. Chuyện là giữa biển lightstick bạc của EXO, các fan vô tình phát hiện ra những chiếc lightstick khác của các fandom "hàng xóm".

Thấp thoáng trong đấm đông là chiếc búa hồng của BLACKPINK, rồi có cả kẹo mút phát sáng của TWICE. Tất cả đều khiến các EXO-L cảm thấy vô cùng bức xúc. Fandom này cho rằng những đây là hành vi thiếu ý thức, ảnh hưởng đến không gian riêng của 6 thành viên EXO và người hâm mộ. Sẽ không có vấn đề gì nếu đó là một buổi đại nhạc hội có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ. Tuy nhiên, concert của nhóm là khoảng thời gian quý giá và thiêng liêng đối với cả boygroup nhà SM cùng những fan dã chờ đợi họ. Việc đưa những chiếc lightstick vào biển bạc của nhóm là điều không thể chấp nhận được. 

Bạn nghĩ sao về vấn đề này?