Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO-L bày tỏ sự thất vọng khi D.O.nhập ngũ sớm vì sự nghiệp diễn xuất nhưng lại không màng đến các hoạt động của EXO

Nhiều người cho rằng có vẻ như đối với D.O., công việc diễn viên mới là ưu tiên hàng đầu của anh ở thời điểm hiện tại chứ không phải là EXO.

Ngày hôm qua, cộng đồng fan EXO đồng loạt hoang mang khi D.O. tuyên bố nhập ngũ vào ngày 1 tháng 7. Là một trong những thành viên nhỏ tuổi nhất của EXO, D.O. có thể hoạt động thêm 2-3 năm nữa trước khi đến thời hạn nhập ngũ cuối cùng. Theo thông tin được SM xác nhận, D.O. đã bày tỏ nguyện vọng được nhập ngũ sớm và cũng đã thảo luận kỹ lưỡng với công ty cũng như các thành viên khác của EXO.

EXO-L thất vọng với quyết định nhập ngũ sớm của D.O.

Báo chí Hàn Quốc sau đó tiết lộ rằng lý do khiến D.O. nhập ngũ sớm là vì để kịp tiến độ ghi hình phần 3 và 4 của series điện ảnh bom tấn "Along With Gods". Thành viên EXO đã góp mặt trong bộ phim từ phần đầu tiên, và cũng đã xác nhận sẽ tham gia những phần tiếp theo. Theo dự kiến, phần 3 và phần 4 của "Along With Gods" sẽ đi vào sản xuất vào năm 2021, trùng với thời điểm nhập ngũ dự kiến của D.O. Chính vì thế, anh đã quyết định nhập ngũ ngay trong năm nay để có thể xuất ngũ trước năm 2021.

EXO-L thất vọng với quyết định nhập ngũ sớm của D.O.

Lựa chọn nhập ngũ sớm được người trong ngành đánh giá là một bước đi đúng đắn cho sự nghiệp của D.O. - một trong những diễn viên thần tượng hiếm hoi thường xuyên nhận được nhiều lời khen từ khán giả và giới chuyên môn. Tuy nhiên, quyết định này lại khiến rất nhiều fan EXO cảm thấy thất vọng khi họ có cảm giác như D.O. đang xem trọng sự nghiệp diễn xuất hơn các hoạt động chung của nhóm. Trên thực tế, với việc lên lịch nhập ngũ vào ngày 1 tháng 7, D.O. sẽ không thể tham dự concert "EXO Planet # 5 - EXplOration". Điều này sẽ khiến các sân khấu của EXO càng trở nên trống trải hơn khi mà anh cả Xiumin vừa lên đường nhập ngũ cách đây không lâu, trong khi hiện vẫn chưa rõ Lay có góp mặt tại concert này hay không.

EXO-L thất vọng với quyết định nhập ngũ sớm của D.O.

Trên một diễn đàn trực tuyến phổ biến ở Hàn Quốc, bài viết với tiêu đề "Tôi là fan EXO nhưng thật lòng thì tôi rất thất vọng về D.O." hiện đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Người đăng bài chia sẻ: 

"Tự nguyện nhập ngũ trước ngày nhóm tổ chức concert chẳng phải quá đáng lắm sao?

Cậu đã tự mình quyết định chuyện đó mặc dù hoàn toàn có thể trì hoãn.

Cậu cũng không thuộc nhóm anh lớn trong EXO, vậy tại sao lại phải nhập ngũ sớm như vậy?

Nếu nói là cậu đi sớm để rút ngắn thời gian trống cho đến ngày được nhìn thấy một EXO toàn vẹn, thì maknae có nhập ngũ sớm đâu.

Và hơn hết, cậu nhập ngũ sớm là để kịp về quay "Along With Gods". Sự nghiệp diễn viên quan trọng đến thế sao? Đến mức khiến cậu bỏ luôn cả buổi hòa nhạc của nhóm?

Cậu ra mắt với tư cách ca sĩ nhưng lại sớm mắc bệnh diễn viên để rồi chểnh mảng công việc chính của mình. Tất cả các fan đều đã sớm biết chuyện này rồi...

Bình thường tôi cũng không cảm nhận được tình yêu mà cậu dành cho người hâm mộ giống như các thành viên khác.

Từ giờ tôi sẽ không còn là fan của Do Kyung Soo nữa".

EXO-L thất vọng với quyết định nhập ngũ sớm của D.O.

Ngay bên dưới bài viết này, rất nhiều người để lại bình luận với nội dung tương tự, bày tỏ sự thất vọng với D.O. Họ cho rằng có vẻ như D.O. đã không còn tâm huyết với EXO lẫn sự nghiệp ca hát, và ưu tiên hàng đầu duy nhất của anh ở thời điểm hiện tại chỉ là con đường diễn xuất mà thôi.

EXO-L thất vọng với quyết định nhập ngũ sớm của D.O.

- "Tôi đã ngừng làm fan của anh ta từ trước rồi. Là idol thì chẳng phải việc tương tác với fan là điều cốt lõi sao? Ấy vậy mà trên trang chính cả năm trời chẳng thấy anh ta đăng lên cái gì, SNS cũng không sử dụng, muốn thấy một bức ảnh selfie bình thường là điều quá khó khăn với fan, chưa một lần làm V Live cá nhân, đến mức tôi thực sự nghi ngờ tình cảm mà anh ta dành cho fan. Vì không có nội dung mới nên người hâm mộ cứ phải xem lại những đoạn video cũ. Và cũng vì thế mà tôi tỉnh mộng và quyết định không thể tiếp tục làm fan của anh ta được nữa"

- "Vốn dĩ EXO đã định tổ chức concert từ tháng 2 cơ nhưng đột nhiên lại trì hoãn và khiến tất cả các fan đều tỏ ra ngờ vực. Hóa ra nguyên nhân là vì D.O. Tôi là fan EXO đây nhưng trừ D.O. ra tôi thực sự chỉ muốn nhóm tiếp tục với 8 người còn lại. Không thích các hoạt động của EXO, đến concert cũng lười tham gia nhưng lại tâm huyết với việc quay phim đến mức tính đường để kịp ghi hình "Along With Gods 3" vào năm 2021 ㅋㅋㅋ Ừ vậy thì cứ làm mọi việc mà anh muốn đi"

- "Có một sự thật không thể chối cãi là D.O. đã thay đổi quá nhiều so với ngày mới ra mắt... Tôi thực sự nhớ đôi bàn tay run rẩy, đôi mắt to tròn thơ ngây, nhớ cả cái nhiệt huyết cuộn trào trên sân khấu của một D.O. trong những ngày đầu tiên. Nếu là fan thực sự, có ai dám nói rằng mình không có chút thất vọng nào không?"

- "Điều khiến tôi buồn nhất chính là bài đăng đầu tiên của D.O. trên trang chính thức của fan lại là thông báo nhập ngũ. Chẳng lẽ chỉ một lần viết những lời hoa mỹ cho fan thực sự khó đến vậy sao? Vậy mà những dòng đầu tiên cậu viết cho chúng tôi lại là "Mình nhập ngũ đây". Thật sự quá thất vọng"

- "Tôi là fan đã được 5 năm rồi nhưng tôi thực sự không thấy cái nhiệt huyết muốn được làm idol của cậu ta ㅋㅋㅋㅋ Tôi thật sự cạn lời khi trong một cuộc phỏng vấn nào đó cậu ta còn bảo rằng ca sĩ D.O. hay diễn viên Do Kyung Soo cả hai đều quan trọng, chẳng phải ca sĩ mới là ưu tiên lớn hơn sao... Thật sự thì tôi đã thất vọng về cậu ta trong một thời gian dài rồi ㅋㅋㅋㅋ"

- "Chẳng phải vì đi nhập ngũ mà cậu ta bị chửi đâu, chính những hành động từ trước đến nay mới là thứ khiến cậu ta bị chửi đấy"

- "Do Kyung Soo sinh năm 93 nhưng tại sao lại phải nhập ngũ sớm như vậy, chính là vì "Along With Gods" đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đúng rồi, phải bám lấy cái danh diễn viên chứ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Cậu ta thật sự muốn chạy trốn khỏi EXO để đi trên con đường diễn xuất, thế nên cậu ta cũng chẳng cần bám lấy người hâm mộ nữa. Cậu thực sự muốn sống với cái danh diễn viên 10 triệu vé "Along With Gods" đến vậy ư? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

Bạn nghĩ gì về quyết định nhập ngũ sớm của D.O. và sự thất vọng của các fan EXO?